Lời Hứa Vội Vàng

vote result

Tên phim: Lời Hứa Vội Vàng

Full 136 tập - Til Love Do Us Lie

Năm phát hành:2011

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng:136 tập

Trạng thái:Full 136 tập + VietSub

Diễn viên:Trương Triệu Huy, Thương Thiên Nga, Huỳnh Đắc Sanh, Trần Hoán Nhân, Đằng Lệ Minh, Viên Vĩ Hào, Lâm Hạ Vy, Bowie Wu, Tạ Tuyết Tâm, Trần Mạn Na, Tuyết Ni

Đạo diễn:

Lượt xem:3188 lượt

Cập nhật lần cuối:06/04/2015

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Lời Hứa Vội Vàng:

 

KAN YIK BO luôn coi mình là 1 người phụ nữa phi thường. Tuy nhiên do sự từ chức đột ngột của cô, cô chuyển từ 1 nữa doanh nhân mạnh mẽ để trở thành 1 người nội trợ bình thường. Chồng của cô là SUEN KA ON (Eddie Cheung) có thể pải đối mặt với sự sa thải từ công ty của ông và cảm thấy bị áp lực vì ông là người cung cấp tài chính duy nhất cho gia đình. Vợ chồng ông có thể pải đối mặt với cuộc khủng hoảng trong đời sống bất cứ lúc nào. Trong khi đó, người em dâu khùng điên tên KAN YIK DAN (Joyce Tang) mất hết lý trí sau khi rơi vào lưới tình và kết hôn với người đàn ông Mã Lai gốc Trung Quốc tên NG LOK TIN (Hanjin Tan). Chú rễ qua sống ở Hồng Kong, nhưng do va chạm văn hóa khác nhau, dẫn đến không có ngày nào yên ổn trong gia đình của Suen. Bộ phim này mang lại tiếng cười bất tận cho người xem.


Trailer phim Lời Hứa Vội Vàng

Diễn viên chính trong phim

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.