Lời Cầu Hôn Thứ Hai VTV2

Lời Cầu Hôn Thứ Hai VTV2

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lời Cầu Hôn Thứ Hai VTV2 2013, phim

Lịch chiếu:

Xem Phim Lời Cầu Hôn Thứ Hai  là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh người phụ nữ tên Mi Yeong vụng về trong công việc nhưng rất đảm đang và hiền dịu chuẩn mực của người nội trợ. Thế nhưng trớ trêu thay khi mà chồng cô lại đệ đơn ly dị với cô. Mi Yeong bắt đầu với cuộc sống khổ cực, làm đủ mọi ngành nghề nhằm nâng cao tay nghề của mình và với sự giúp đỡ của anh chàng hàng xóm Kyung Soo điển trai và nhỏ hơn cô nhiều tuổi. Xem Phim Lời Cầu Hôn Thứ Hai Sau một thời gian Mi Yeong đã có công ty liên doanh cho riêng cô và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cô.

Lời Cầu Hôn Thứ Hai e12

Đến tận bấy giờ cô vẫn không để ý đến tình cảm mà Kyung Soo dành cho cô quan trọng đến mức nào và chỉ đến khi cô nghe tin chồng cũ của cô gặp khó khăn trong làm ăn và dẫn đến phá sản Xem Phim Lời Cầu Hôn Thứ Hai và không còn tiền để nuôi dưỡng hai đứa con. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ là những khoảng thời gian chọn lựa của Mi Yeong khi một bên là chồng cũ của mình và một bên là người dành trọn vẹn tình cảm cho mình. Xem Phim Lời Cầu Hôn Thứ Hai Liệu kết thúc bộ phim sẽ là ngập tràn hạnh phúc hay là đầy nước mắt?. Các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim Lời Cầu Hôn Thứ Hai được phát trên các kênh phim VTV2,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.