Linh Hồn Báo Thù

Linh Hồn Báo Thù

Deliver Us From Evil (2014)

(8 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Linh Hồn Báo Thù 2014, phim Deliver Us From Evil (2014)

Lịch chiếu:

Linh Hồn Báo Thù là một bộ phim điện ảnh kinh dị do Mỹ sản xuất được đạo diễn Scott Derrickson phụ trách chỉ đạo đồng thời danh sách các ngôi sao tham gia bộ phim này cũng được tiết lộ như là  Eric Bana, Edgar Ramirez, Olivia Munn....


Nội dung bộ phim xoay quanh sĩ quan cảnh sát Ralph Sarchie, một trong những cảnh sát phòng chống tội phạm nguy hiểm tiên tiến nhất của hat, thế nhưng liên tục những hình ảnh về hồn ma và sát nhân máu me đầy người cứ ám ảnh anh và gia đình bé bỏng của mình.

Sự việc dần được hé lộ khi mà Ralph Sarchie hợp tác cùng một pháp sư trừ tà mới biết mộ con quỷ hiện đang ám và phá hoại gia đình anh, qua lời của người pháp sư đó, hiện thân của con quỷ đó chính là kẻ mà Ralph Sarchie đã bắn chết khi xưa, vì hắn chính là kẻ đã gây ra những vụ giết người hàng loạt. Những tình tiết hành động và rùng rợn trong phim chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú. Phim Linh Hồn Báo Thù sẽ được công chiếu vào ngày 2/7/2014 này. Các bạn hãy đón chờ nhé, mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Linh Hồn Báo Thù deliver us from evil 2

Linh Hồn Báo Thù deliver us from evil 3


Diễn viên chính trong phim
 

Eric Bana

Sarchie 

Édgar Ramírez

Mendoza 

Olivia Munn

Jen 

Chris Coy

Jimmy 

Dorian Missick

Gordon
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.