Lễ Hội Kinh Hoàng 4

Lễ Hội Kinh Hoàng 4

Halloween 4: The Return Of Michael Myers (1988)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lễ Hội Kinh Hoàng 4 1988, phim Halloween 4: The Return Of Michael Myers (1988)

Lịch chiếu:

Đó là ngày 30 tháng 10 năm 1988 và Michael Myers đã được trong tình trạng hôn mê kể từ khi theo đuổi của ông Laurie Strode, cách đây 10 năm, cuối cùng đã dừng lại (sự kiện của H1 và H2). Tuy nhiên khi anh được chuyển giao từ Viện Tâm thần Richmond để Grove Smith của ông tỉnh dậy khi nghe rằng ông có một cháu gái trong Haddonfield và sau khi giết chết các phi hành đoàn chuyển ông trốn thoát.

Ten years after his original massacre, the invalid Michael Myers awakens and returns to Haddonfield to kill his seven-year-old niece on Halloween. Can Dr. Loomis stop him?

 

Trong Haddonfield, cháu gái, Jamie, đã được thông qua bởi các gia đình Carruthers nhưng giữ có những cơn ác mộng về Michael (nhưng cô ấy không biết mình là ai). Vào đêm Halloween, Jamie đi ra ngoài lừa và điều trị, ít khi biết rằng Bác giết người của mình là đi theo cô và bước chị gái Rachel. Đổ xô đến viện trợ của mình là Tiến sĩ Loomis và với sự giúp đỡ của cảnh sát trưởng Meeker bắt đầu tìm kiếm thị trấn cho Michael và tìm Jamie để bảo vệ cô. Nhưng bất cứ điều gì có thể ngăn chặn Michael thời gian này?


Diễn viên chính trong phim
Donald PleasenceEllie CornellDanielle HarrisGeorge P. WilburMichael Pataki
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.