Mùa Hè Năm Ấy

Mùa Hè Năm Ấy

Last Summer (2013)

(7 đ / 17 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Mùa Hè Năm Ấy 2013, phim Last Summer (2013)

Lịch chiếu:

  Thái Lan nổi tiếng với những phim kinh dị, rùng rợn khiến người xem phải rung sợ với những phim như: trò chơi ma quỷ, Bi vô đối, quỷ ám, biệt thự số 13,... Phim Last summer sẽ tiếp tục làm hài lòng những khán giả thích thể loại phim kinh dị.

Bộ phim kỳ nghỉ cuối cùng (last summer) kể về nhóm sinh viên bị ma ám (cô gái chết thảm) nên hồn cô ta về trả thù, vì nhóm này vô tình để cô ta chết, nên tìm cách hủy diệt đem giấu xác, với những cảnh máu me lúc ẩn lúc hiện sẽ làm cho khán giả luôn trong trang thái hồi hợp. Liệu sự trả thù của hồn ma này có đạt được hay không ?

Câu chuyện bắt đầu khi Joy - một cô gái trẻ đăng lên Status mình những dòng tâm sự chán nản , cô không muốn sống trên thế gian này nữa , vì để an ủi cô , các bạn cô đã làm một chuyến du lịch đến bãi biển để cho cô có thể thoải mái hơn . Chuyến đi gồm ba người bạn của Joy là Sing , Saibai và Min - bạn thân nhất của Joy. Từ thời gian vui vẻ chuyển sang kinh dị khi Joy đột nhiên chết tại bãi biển nhưng hồn ma của cô vẫn theo ám bạn bè cũng như người thân của cô kinh di thai lan . Cô muốn nói cho họ điều gì đó nhưng những người bạn của cô dường như không muốn nghe và muốn quên đi cô .

 

 

 

Mùa Hè Năm Ấy xemphimso last summer zps3b3d9510

Ảnh trong phim last summer (ảnh 1)

 

Mùa Hè Năm Ấy xemphimso lastsummer 2013 zps58550962

Ảnh trong phim last summer(ảnh 2)

 

Mùa Hè Năm Ấy xemphimso lastsummer zpsb550732d

Ảnh trong phim last summer (ảnh 3)


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.