Last Kind Words

Last Kind Words

Last Kind Words (2012)

(9 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Last Kind Words 2012, phim Last Kind Words (2012)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Last Kind Words 17 tuổi Eli vừa cùng gia đình chuyển vào sâu trong vùng rừng hẻo lánh của Kentucky để làm việc trên trang trại biệt lập của một người ẩn dật địa phương. Không hiểu sao rút vào rừng lạ nằm ngoài trang trại, Eli bắt gặp Amanda xinh đẹp, ngọt ngào và bí ẩn, dường như cô gái hoàn hảo. Nhưng với sự phát hiện Xem Phim Last Kind Words của các cơ quan mục nát treo trên cây, anh nhận ra rằng rừng - và Amanda - đang chứa chấp một số bí mật rất tối. Đột nhiên,

Last Kind Words a40c17e4559947c811255c8d318b770c

Eli đang sống trong một cơn ác mộng thức dậy nơi ranh giới giữa sự sống và cái chết được viết bằng máu, và không có thoát khỏi khủng bố từ bên ngoài graveAt đầu, tôi Xem Phim Last Kind Words nghĩ bộ phim có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nó nhanh chóng chứng minh điều ngược. Đó là một câu chuyện tình yêu rất ám ảnh. Thực hiện rất tốt. Alexia nhanh có một xử lý lớn đến giọng. Sự tiến triển chậm. Nó không chứa rất nhiều các hoạt động, nhưng nó không cần phải được. Đó là một lối đi bộ vào siêu nhiên, không chạy từ các vụ nổ và nhảy qua kính. Không có gì giống như các dòng vô tính phù thủy Blair hay Xem Phim Last Kind Words bắt chước hoạt động huyền bí. Nó không slasher.


Diễn viên chính trong phim
 

Brad Dourif

Waylon 

Spencer Daniels

Eli 

Alexia Fast

Amanda 

Marianne Hagan

Ida 

Sarah Steele

Katie
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X