Last Cinderella

Last Cinderella

Last Cinderella (2012)

(7 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Last Cinderella 2012, phim Last Cinderella (2012)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Last Cinderella: Khi xã hội càng phát triển thì phụ nữ càng lao vào công việc mà quên đi tình cảm cá nhân cũng như những trách nhiệm và bổ phận của mình. Điều đó vô tình khiến hoocmon trong cơ thể của họ cũng bắt đầu thay đổi, họ bắt đầu nam tính có những biểu hiện như mọc râu... Xem phim Last Cinderella: Toyama Sakura và Saeki Hiroto bắt đầu một câu chuyện tình yêu bất chấp sự chênh lệch tuổi tác khi Sakura đã 39 tuổi còn Hiroto là một thanh niên trẻ. Giữa họ có rất nhiều điểm khác biệt mà người ta tưởng chừng không thể nào họ đến được với nhau.

Last Cinderella tumblr mlb4bw0J531r45687o1 500

Khi xem phim Last Cinderella ta sẽ bắt gặp một Sakura lôi thôi không biết gì về thời trang mặc dù cô là 1 stylist và là phó quản lý của một salon tóc. Cô ham công việc đến mức 10 năm không biết yêu đương cho đến 1 ngày cô phát hiện mình bắt đầu mọc râu. Cô vội vàng đi tình yêu và cô gặp chàng trai trẻ quyến rũ Hiroto. Ngoài ra khi xem phim Last Cinderella ta còn gặp Tachibana Rintaro - một người mà Sakura có thể tâm sự và mối quan hệ cũng rất thân thiết vô tình tạo nhiều rắc rối trong tình yêu.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.