Lan Quế Phường 3

Lan Quế Phường 3

Lan Kwai Fong 3 (2014)

(9 đ / 9 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lan Quế Phường 3 2014, phim Lan Kwai Fong 3 (2014)

Lịch chiếu:

Chúng tôi yêu bạn và thực sự chúng tôi là người hâm mộ rất lớn, bức thư, viết trên blog của công ty, bắt đầu. Là một công ty nhỏ , chúng tôi không phim 18 có sự lựa chọn nhưng để đứng lên cho chính mình. Trong đó , các cô gái tạo ra một máy Rube Goldberg phức tạp ra lan que phuong 3 khỏi đồ chơi cô gái truyền thống " - Ấm , công chúa đồ dùng , vv - trong khi hát lời bài hát mới lan kwai fong 3 theo giai điệu của mứt Beastie Boys.

Bạn nghĩ rằng bạn biết những gì chúng tôi muốn - cô gái / màu hồng và đẹp, đó là cô gái / Cũng giống như những năm 50, nó cô gái / bạn muốn mua đồ chơi màu hồng chúng tôi / và mọi thứ khác là cho boys.When chúng tôi thực hiện phiên bản nhái của chúng ta về bài hát của bạn , " cô gái ", chúng tôi đã thực hiện với ý định tốt nhất , công ty cho biết trong bức thư của mình .

Trong thực tế, ý chí cuối Adam Yauch của cấm it.GoldieBlox nói trong thư rằng họ không biết gì về thực tế này, thêm , mặc dù chúng tôi tin rằng phim nhại của chúng tôi thuộc sử dụng hợp lý , chúng tôi muốn tôn trọng mong muốn của mình và yours.The video có kể từ khi được đăng lại mà không có sự Beastie Boys tune.Read chữ đầy đủ từ Goldieblox trên blog của họ. . Họ đã làm như vậy , họ cho biết , sau khi Beastie Boys đe dọa các công ty với infringement.Lawyers bản quyền cho Beastie Boys khẳng định rằng cô gái GoldieBlox Parody Video là một hành vi xâm phạm quyền tác giả 

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.