Lần Đầu Làm Mẹ

Lần Đầu Làm Mẹ

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lần Đầu Làm Mẹ 2013, phim

Lịch chiếu:

 Như thế, cái gì là hạnh phúc. Hãy suy nghĩ cho tận cùng và xem xét lại việc nầy rất quan trọng. Xét lại cuộc sống của anh từ nhỏ cho đến bây giờ hãy suy ngẫm. Đây là thiền định, thiền định có tính chất phân tách. Lúc ấy, tâm thức của tôi như vậy đó bây giờ thì tâm thức tôi như thế nầy. Tâm thức thay đổi khi vầy, khi khác. Anh thấy đó, tâm thức của anh thay đổi rất nhiều lần, nhưng mà anh cũng vẫn chưa biết rõ việc gì sẽ mang lại chân hạnh phúc cho anh.

Giải thích của tôi về việc nầy là anh đã sai lạc rồi. Xem Phim Lần Đầu Làm Mẹ Tôi không cần biết anh biết đường đi nước bước ở thành phố, anh biết đường về nhà, biết rõ chỗ nào để mua kẹo nhưng mà tôi biết, anh đang sai lạc anh không thể tìm thấy mục đích của mình. Hãy xem xét lại một cách chân thật, anh sẽ thấy tôi nói đúng. Bởi vậy, đức Phật nói, anh chỉ cần biết anh là gì, tại sao anh hiện hữu ; thế là đủ. Anh không cần làm gì khác nữa.

 Chỉ là hiểu rõ tâm thức của chính mình nó hoạt động ra sao làm thế nào mà ham muốn, bám víu xuất hiện tại sao có mê lầm các cảm xúc từ đâu tới. Chỉ cần biết bản chất thật của mọi thứ ấy chỉ cần như vậy đã đủ mang lại cho anh hạnh phúc, và an lạc. Cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn mọi vật sẽ bị đảo lộn cái mà anh cho rằng ghê tởm sẽ trở nên đẹp đẽ. Việc nầy thật sự có thể xảy ra.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.