Lâm Thế Vinh

Lâm Thế Vinh

Simply Ordinary (1998)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lâm Thế Vinh 1998, phim Simply Ordinary (1998)

Lịch chiếu:

 Đó chỉ là ở đúng nơi vào đúng thời điểm thực sự. Tôi muốn được xuống để Marvel với một số mẫu, và về cơ bản họ đã nói họ rất thích họ nhưng họ muốn tôi có một cái gì đó trước khi công bố họ sẽ cung cấp cho tôi bất kỳ công việc. Tôi biết làm thế nào tôi sẽ nhận được một cái gì đó được công bố nếu không có ai mang lại cho tôi bất kỳ công việc cho đến khi tôi đã có một cái gì đó được xuất bản?

Lâm Thế Vinh là một anh chàng hiền lành được mọi người tin yêu giao cho những trọng trách quan trọng nhưng gia cảnh của anh thì không khá giả anh mưu sinh bằng nghề bán thịt heo. Anh trao tình yêu chân thành của mình cho cô tiểu thư tên Maly mới du hoc nước ngoài trở về mà không biết rằng Kim Á Đệ cũng yêu anh. Phim Lâm Thế Vinh bắt đầu những mưu toan khi Maly đến với anh chỉ để lợi dụng anh che giấu đi những hành vi xấu của gia đình cô. Những vụ án mất đồ cổ liên tiếp xảy ra khiến Lâm Thế Vinh phải bắt đầu điều tra, từ đó anh phát hiện ra nhiều sự thật...

Đó là chỉ là thực hành được chấp nhận Xem Phim Lâm Thế Vinh  trở lại sau đó tôi nghĩ. PBR: Và đó là nhiều hơn hoặc ít hơn như vậy bây giờ, phải không? BK: Vâng, nhưng những gì họ nói là họ muốn cung cấp cho tôi một kịch bản để làm việc trên chỉ để tôi có thể cho họ những gì tôi có thể làm, nhưng họ không bao giờ thực sự đã gửi cho tôi nó. Khi tôi gọi điện thoại để tìm hiểu những gì đang xảy ra, họ nói rằng các biên tập viên tôi đã nhìn thấy là không còn ở đó và tôi tốt hơn sẽ đi xuống và thấy người đàn ông mới.

 Vì vậy, bạn phải quay trở lại và làm điều đó một lần nữa? BK: Tôi cũng đã đi xuống và may mắn lần đầu tiên tôi muốn được có nó đã được ai đó để lại làm, và tôi muốn đi cùng với điều đó và đã biết tất cả mọi người có thông qua các buổi tối, vì vậy khi tôi đi trong thời gian này tất cả mọi người đang diễn ra, "Xin chào, Barry, rất vui được gặp lại anh," và các biên tập viên mới, người đã không có ở tất cả, nghĩ "Oh tốt mọi người đều biết anh ấy, tôi sẽ cho anh ta một số công việc tốt hơn. Ông nói rằng họ đang tìm kiếm ai đó để rút ra một dải Spider-Man họ sẽ làm cho một vài tuần, Xem Phim Lâm Thế Vinh  ông đã cho tôi một kịch bản và yêu cầu tôi đi xa, vẽ một trang, và mang nó trở lại vào ngày hôm sau, vì vậy tôi đã làm. Anh ấy thích nó và đã cho tôi công việc.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.