qc centertop
Làm Lại Cuộc Đời

vote result

Làm Lại Cuộc Đời

Larry Crowne

Năm phát hành:2011

Điểm IMDb:5.9/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim hài hước

Thời lượng:98 Phút

Trạng thái:

Diễn viên:Tom Hanks, Sarah Mahoney, Roxana Ortega, Randall Park, Brady Rubin, Alex Quijano, Tina Huang, E-Kan Soong, Tarina Pouncy, Sy Richardson, Julie Wagner, Rob Riggle, Erin Underwood, Dale Dye, Barry Sobel

Đạo diễn:Tom Hanks

Lượt xem:101 lượt

Cập nhật lần cuối:28/05/2013

xem phim

Giới thiệu bộ phim Làm Lại Cuộc Đời:

Tuổi trẻ của mỗi người đôi khi trôi qua nhanh đến nỗi chúng ta bỏ lỡ nhiều điều cần thực hiện. Để rồi đến một lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối và cần phải hối thúc bản thân quay lại làm nốt những việc chưa hoàn thành trước đó. Larry Crowne - một nhân vật trong bộ phim cùng tên - là một công dân Mỹ trung niên, đã rơi vào tình cảnh như thế và giờ anh phải bằng mọi cách trở lại giảng đường để học nốt lấy tấm bằng tốt nghiệp. Bộ phim Larry Crowne của đạo diễn cũng là diễn viên chính trong phim - ngôi sao điện ảnh Tom Hanks - sẽ mang đến cho bạn nhiều điều vô cùng thú vị và hấp dẫn.


Diễn viên chính trong phim
Tom HanksSarah MahoneyRoxana OrtegaRandall ParkBrady Rubin

Từ khoá:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap