Lạc Lối 2

vote result

Tên phim: Lạc Lối 2

Full 20 tập - Lost Girl 2

Năm phát hành:2013

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim hành Động, phim tâm lý

Thời lượng:20 Tập

Trạng thái:Full 20 tập

Diễn viên:Anna Silk, Kris Holden Ried, Ksenia Solo, Richard Howland, Zoie Palmer, Kate Trotter, K.C. Collins, Rachel Skarsten, Paul Amos, Vincent Walsh, Emmanuelle Vaugier, Lina Roessler, Tim Rozon, Inga Cadranel, Athena Karkanis, Christine Horne, Aaron Ashmore

Đạo diễn: Steve DiMarco , Ron Murphy

Lượt xem:6162 lượt

Cập nhật lần cuối:06/11/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Lạc Lối 2:

Lạc Lối 2 là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại ma mị tâm lý do Mỹ sản xuất được hai đạo diễn là Steve DiMarco và Ron Murphy cùn nhau hợp tác phụ trách, ngoài ra danh sách các diễn viên tham gia bộ phim cũng được công bố bao gồm như là Anna Silk, Kris Holden-Ried, Ksenia Solo, Richard Howland, Zoie Palmer.....Nội dung bộ phim xoay quanh Bo một cô gái từ nhỏ đã cảm giác được rằng trong người mình lúc nào cũng có một nguồn sức mạnh kì bí, nó giúp cô biết được chuyện của tương lai và quá khứ, thậm chí có thể giúp cô bước qua thế giới của người chết và thiên đàng. Các tập tiếp theo của bộ phim Lạc Lối 2 sẽ cho chúng ta thấy hơn 20 năm sau Bo giờ đây trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và sức mạnh tiềm ẩn trong người cô dần dần phát triển mạnh và khó kiểm soát, cô gặp được Fae một chàng trai cũng mang trong mình sức mạnh giống của mình, họ cùng nhau tìm hiểu và nắm bắt kiểm soát nguồn sức mạnh đó để giúp ích cho xã hội. Thế nhưng chính vì điều đó mà bọn quỷ từ địa ngục nhận thấy 2 người họ có thể là mối nguy hại đến cầu nối giữa con người và thế giới của chúng nên liên tục những cuộc tấn công nhằm vào Bo và Fae. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Lạc Lối 2 heyphim lost girl season 2 sezonul 2 kenzi wallpaper

Lạc Lối 2 heyphim lost girl

Lạc Lối 2 heyphim lost girl cast lost girl 28058794 720 493


Xem Phim Lạc Lối 2 trọn bộ, Phim Lạc Lối 2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Lạc Lối 2 vietsub, Lạc Lối 2 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !


Trailer phim Lạc Lối 2

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.