Lạc Giữa Hoang Mạc

Lạc Giữa Hoang Mạc

Scenic Route (2013)

(8 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lạc Giữa Hoang Mạc 2013, phim Scenic Route (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Scenic Route: Một đường cao tốc du lịch hoặc tuyến đường kỳ nghỉ là một con đường được tiếp thị như đặc biệt thích hợp cho khách du lịch. Đường cao tốc du lịch có thể được hình thành khi đường hiện có được quảng cáo có dấu hiệu giao thông và tài liệu quảng cáo. Một số đường cao tốc du lịch như Ridge Parkway xanh được xây dựng đặc biệt cho mục đích du lịch. Xem phim Scenic Route Những người khác có thể là các con đường hưởng người dân địa phương trong khu vực của vẻ đẹp tự nhiên độc đáo hay đặc biệt. Vẫn còn những người khác, chẳng hạn như Quốc lộ Lincoln ở Illinois là cựu đường chính, được chỉ định là danh lam thắng cảnh sau khi hầu hết các lưu lượng truy cập bỏ qua chúng. Ở Mỹ loại đường thường được gọi là đường cao tốc danh lam thắng cảnh.

Lạc Giữa Hoang Mạc xemphimso aa

Ở châu Âu và các nước khác trên thế giới họ thường có ký hiệu du lịch màu nâu với biểu tượng con đường cá nhân và / hoặc tên. Xem phim Scenic Route Các parkways đầu tiên tại Hoa Kỳ được phát triển trong cuối thế kỷ 19 bởi các kiến ​​trúc sư cảnh quan Frederick Law Olmsted và Beatrix Farrand như đường tách biệt cho người đi bộ, đi xe đạp, cưỡi ngựa, và xe ngựa, chẳng hạn như các đại lộ Đông và Dương Parkway ở Brooklyn, New York . Thuật ngữ đại lộ để xác định loại đường được đặt ra bởi Calvert Vaux và Luật Frederick Olmsted trong đề nghị của họ để liên kết thành phố và các khu ngoại ô với con đường niềm vui. Đường giao thông mới như Bidwell và Lincoln Parkways ở Buffalo, New York được thiết kế cho xe ô tô và rất rộng và chia trung vị trung tâm lớn cảnh quan. Xem phim Scenic Route Parkways có thể là cách tiếp cận với các khu đô thị lớn, như Mystic Valley Parkway đến Boston Common ở Boston. Một số phân làn đường nhanh từ đường địa phương, mặc dù điều này không phải là luôn luôn như vậy.

 


Diễn viên chính trong phim
Josh DuhamelDan FoglerMiracle LaurieChristie BursonPeter Michael Goetz
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX