Lá Chắn Rơm

Lá Chắn Rơm

Straw Shield (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lá Chắn Rơm 2013, phim Straw Shield (2013)

Lịch chiếu:

Lá Chắn Rơm - Straw Shield cộng. Lý do là nhân viên là các nhà đầu tư quá của họ thời gian và họ muốn giống như nhiều để có thể rút ra. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn cho nhân viên lựa chọn cổ phiếu mà có thể làm cho họ giàu, trong khi bạn làm cho nó rõ ràng bạn có kế hoạch để ở tư nhân, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ có được những người tốt nhất.

 Vì vậy, các nguyên tắc của một "lối ra" không chỉ là một cái gì đó buộc vào phần khởi động của các nhà đầu tư, nhưng một phần của những gì nó có nghĩa là một khi khởi động. Một khái niệm chúng ta cần phải giới thiệu tại là định giá. Khi ai đó mua cổ phần trong một công ty, mà mặc nhiên thiết lập một giá trị cho nó. Nếu ai đó trả $ 20,000 cho 10% của một công ty, công ty là trong lý thuyết giá trị 200.000 USD. Tôi nói "trong lý thuyết" bởi vì trong đầu tư giai đoạn đầu, giá trị là thư.

Là một công ty được thành lập hơn, giá trị của nó được gần gũi hơn với một giá trị thị trường thực tế. Nhưng trong một khởi động mới được thành lập, số lượng định giá chỉ là một tạo tác của Xem Phim Lá Chắn Rơm - Straw Shield  những đóng góp tương ứng của tất cả mọi người tham gia. Startups thường "trả" các nhà đầu tư sẽ giúp công ty một cách nào đó bằng cách.

Lá Chắn Rơm xemphimso straw shields 2567844b

Cảnh Trong Phim: Lá Chắn Rơm ( ảnh 1 )

 

Lá Chắn Rơm xemphimso Shield of Straw 0005 1

Cảnh Trong Phim: Lá Chắn Rơm ( ảnh 2 )

 

Lá Chắn Rơm xemphimso shield of straw 02

Cảnh Trong Phim: Lá Chắn Rơm ( ảnh 3 )


Diễn viên chính trong phim
Nanako MatsushimaTatsuya Fujiwara
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X