K‎ý Ức Việt Nam

K‎ý Ức Việt Nam

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

K‎ý Ức Việt Nam 2013, phim

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Ký Ức Việt Nam là một bộ phim truyền hình do đài truyền hình Việt Nam thực hiện sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của con người Việt Nam ta thời kì sau chiến tranh 1964-1981. Đài truyền hình Việt Nam đã mua những thước phim màu từ Nihon Denpa News của Nhật Bản để góp vào bộ phim.

K‎ý Ức Việt Nam ky uc viet nam

Xem Phim Ký Ức Việt Nam Các tập của bộ phim sẽ là từng giai đoạn lịch sử đặc biệt và điều còn gây bất ngờ khi xem là sự xuất hiện của các nhân nhân chứng lịch sử ở từng tập phim. Xem Phim Ký Ức Việt Nam Những bức tranh về cuộc sống và con người thập niên xưa sẽ mang lại cho khán giả truyền hình một không gian hoàn toàn mới lạ và đậm chất cổ kính về đất nước Việt Nam. Tập đầu của bộ phim sẽ lên sóng VTV1 vào các ngày trong tuần. Xem Phim Ký Ức Việt Nam Hy vọng bộ phim sẽ làm cho các bạn hiểu biết thêm về lịch sử hào hùng chống giặc ngoại xâm của đất nước ta. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái khi xem phim này!.

 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX