Ký Ức Ảo Giác

Ký Ức Ảo Giác

Deja Vu (2006)

(10 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ký Ức Ảo Giác 2006, phim Deja Vu (2006)

Lịch chiếu:

Thông tin phim Ký Ức Ảo Giác: Câu chuyện xảy ra tại New Orleans, vùng đất chưa nguôi ngoai sau trận bão thế kỷ Katrina thì lại gặp một thảm họa khác. Một chiếc phà vừa ra khơi bỗng nổ tung, giết chết 500 người, trong đó rất nhiều người làm việc trong quân đội. Người ta dự đoán đây là một vụ khủng bố.

Tham gia điều tra vụ án có Doug Carlin (Denzel Washington), một nhân viên dũng cảm và mưu trí của ATF. Những quan sát và đánh giá ban đầu của anh đã nhanh chóng thuyết phục nhân viên FBI Pryzwarra (Val Kilmer) - người chịu trách nhiệm chính trong vụ điều tra này.

Qua hệ thống máy móc hiện đại của FBI, các nhân viên điều tra có thể nhìn lại một cách chi tiết các cảnh tượng trong quá khứ, cách thời điểm hiện tại 4 ngày 6 giờ. Trước đó, Doug phát hiện xác một cô gái da màu xinh đẹp bị chặt mất 5 ngón tay và bỏng một phần người. Một điều kỳ lạ là, khi đến nhà cô gái Claire Kuchever (Paula Patton) này, Doug tìm thấy những vật chứng bất thường và một lời nhắn của anh đến Claire qua điện thoại cho dù Doug chưa bao giờ gặp Claire khi cô còn sống.

Nhờ chiếc máy tối tân của FBI, Doug nhanh chóng lần ra manh mối của vụ án. Đó là gã đàn ông đến mua chiếc xe ô tô của Claire và giết cô nhằm thủ tiêu đầu mối. Không chịu bó tay trước số phận, Doug quyết định bám theo vết xe của hung thủ để giúp chiếc máy lần theo dấu vết của hắn. Sau khi gửi một thông điệp cảnh báo đến quá khứ, mọi chuyện vẫn xảy ra tương tự mặc dù rẽ sang hướng khác, Doug ra một quyết định táo bạo. Anh ngồi vào chiếc máy để trở về thời điểm trước khi xảy ra vụ nổ và cứu Claire. Liệu với sự dũng cảm và sự quý mến dành cho Claire, Doug Carlin có xoay chuyển được tình thế, cứu 500 nạn nhân khỏi vụ nổ thảm khốc?


Diễn viên chính trong phim
Denzel WashingtonPaula PattonVal KilmerJim CaviezelAdam Goldberg
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX