Kim Lăng Thập Tam Thoa

Kim Lăng Thập Tam Thoa

The 13 Flowers Of War (2011)

(9 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kim Lăng Thập Tam Thoa 2011, phim The 13 Flowers Of War (2011)

Lịch chiếu:

 

Theo nguồn tin từ chinesefilms.cn, tuy phải khởi chiếu cùng Kim Lăng Thập Tam Thoa của đạo diễn Trương Nghệ Mưu trong cùng một ngày nhưng đạo diễn của bộ phim võ thuật "Long môn phi giáp"- đạo diễn nổi tiếng Từ Khắc lại tỏ ra rất tự tin về khả năng cạnh tranh của "đứa con cưng" với bộ phim đang rất được trông chờ của đạo diễn Trương.

Yu Dong, nhà sản xuất của "Long môn phi giáp" và cũng là CEO của hãng Bona Film Group ngày hôm qua đã khẳng định tại buổi lễ ra mắt của bộ phim rằng họ sẽ không tăng giá vé và sẽ tham gia các chiến dịch bôi nhọ dưới bất kỳ một hình thức nào (?). Thông báo này của ông Dong được đưa ra theo sau sự việc ông Trương Vỹ Bình, CEO của công ty chịu trách nhiệm sản xuất cho bộ phim Kim Lăng Thập Tam Thoa đã gây sức ép cho 8 rạp chiếu phim lớn phải tăng mức giá vé sàn.


Một cảnh trong phim "Kim Lăng thập tam thoa" [Photo: chinesefilms.cn]

Tái hợp sau 20 năm, sự cộng tác của Lí Liên Kiệt và Từ Khắc chính là biểu tượng cho khát khao có thể trình diễn võ thuật trên một sân khấu lớn. Bên cạnh hai năm chuẩn bị cho dự án này, và với tổng vốn đầu tư 35 triệu USD, đạo diễn Từ Khắc còn tự xây dựng cả một đội ngũ sản xuất 3D cho bộ phim.


"Long Môn Phi Giáp 3D" sẽ trở thành bộ phim hành động nội địa đầu tiên được phát hành dưới dạng 3D/IMAX.

Như vậy, cuộc cạnh tranh doanh thu phòng vé khốc liệt nhất của năm nay sẽ châm ngòi vào ngày 16 tháng 12.


Kim Lăng Thập Tam Thoa imgs d5315c6645ef48bda104aeff12b0b870


Diễn viên chính trong phim
Christian BaleNi NiXinyi ZhangTianyuan HuangXiting Han
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.