Kim Khánh Hôn Nhân

Kim Khánh Hôn Nhân

Golden Wedding (2007)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kim Khánh Hôn Nhân 2007, phim Golden Wedding (2007)

Lịch chiếu:

Kim Khánh Hôn Nhân là một bộ phim truyền hình Trung Quốc dài 50 tập,phim do Trung tâm truyền hình nghệ thật Bắc Kinh sản xuất vào năm 2007.Lấy bối cảnh Trung QUốc vào những năm 1950,có một cặp vợ chồng trẻ tên là Văn Lệ và Đồng Chí.Văn lệ là một cô gái trẻ trung,xinh đẹp và hiền dịu,cô là một giáo viên dạy cấp tiểu học,còn Đồng CHí là một chàng kỹ thuật viên.

Họ yêu nhau và đến với nhau vào một ngày thật đẹp của năm 50,trải qua biết bao sóng gió,Trung Quốc trải qua những thời kỳ lịch sử,trải qua những giai đoạn của cuộc sống,làm vợ chồng,rồi cha mẹ và lên chức ông bà.Trải qua hơn 50 năm lịch sử,tình yêu của họ vẫn còn tồn tại mãi mãi với thời gian,một chặng đường thật dài và đầy gian nan thử thách.Nhưng với họ,không có gì cao cả và mạnh mẽ bằng tình yêu chân thành.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.