Kiều Nữ Và Đại Gia

vote result

Tên phim: Kiều Nữ Và Đại Gia

Năm phát hành:2008

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Việt Nam

Thể loại:phim tâm lý

Thời lượng:30 tập

Trạng thái: + Thuyết minh

Diễn viên:Châu Gia Kiệt, Thùy Lâm, Chí Trung, Ngọc Lan

Đạo diễn:Nguyễn Võ Duy Ngọc

Lượt xem:3737 lượt

Cập nhật lần cuối:30/11/-0001

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Kiều Nữ Và Đại Gia:

 

Câu chuyện xoay quanh hai chị em bạn dì Quỳnh Hoa (ca sĩ Thuỳ Lâm đóng) và Phương Hồng (Ngọc Lan đóng) trong vị trí là những kiều nữ đi săn đại gia và Diễm Kiều (Lý Nhã Kỳ đóng), một cô gái đẹp, lọc lõi tình trường nhưng phải cung phụng cho gã chồng hờ đẹp trai, nghiện ngập (Khương Thịnh đóng).

Kiều Nữ Và Đại Gia 7093632

“Mở hàng” cho phim Việt về khuya nhưng đạo diễn Duy Ngọc tự tin là phim của mình sẽ có khán giả. Anh nói: “Sau một thời gian phim truyền hình tràn ngập đề tài nông thôn, lâm tặc…, người ta bắt đầu muốn xem những cái mang tính thời sự hơn, hiện đại hơn. Đề tài các lão niên lắm tiền nhiều tật chơi thế nào, các cô gái trẻ săn tình ra sao… là cái mà mọi người đang quan tâm”.

Kiều Nữ Và Đại Gia DSCN1806

Mỗi tập phim sẽ giải quyết một vấn đề hay tình huống và tập trung vào khía cạnh hài hước. Tuy nhiên, phim là lời cảnh báo cho một hiện tượng suy đồi đạo đức xã hội đang bùng phát ở các thành phố lớn. Rốt cục, đại gia hay kiều nữ là thợ săn? Những ai là nạn nhân của cuộc đi săn đó?

Kiều Nữ Và Đại Gia vtc 171783 kieunudaigia 2


Diễn viên chính trong phim

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.