Kiếm Khách Bí Ẩn

Kiếm Khách Bí Ẩn

The Sword Identity (2011)

(6 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kiếm Khách Bí Ẩn 2011, phim The Sword Identity (2011)

Lịch chiếu:

The sword identity lấy bối cảnh ở một vùng hẻo lánh trong thời bình tại Trung Quốc. Theo quy luật giang hồ, nếu ai muốn khai môn lập phái, người đó phải vượt qua được bốn môn phái danh chấn tại địa phương. Hai kiếm sĩ, vốn là thuộc hạ của một viên tướng đã sáng tạo ra kỹ thuật đánh kiếm lừng danh, đang có ý định kế truyền lại cho đời sau môn võ công độc đáo này. Tuy nhiên, lối sử trường kiếm của họ bị cự tuyệt vô lý. Từ đó, cuộc chiến âm trầm, kỳ lạ giữa kiếm sỹ vô danh với tứ đại phái bắt đầu diễn ra.
The sword identity khác hoàn toàn với bất kỳ bộ phim võ thuật chính thống nào gần đây. Các màn chiến đấu không mang nhiều tính giải trí, mãn nhãn mà rất khô khan, cụt lủn. Đa phần nhân vật hạ đối phương chỉ trong một đòn đánh. Cao thủ đấu với nhau không đơn giản chỉ bằng vũ khí, công lực mà còn thông qua tư tưởng. Đôi khi các pha võ thuật còn đơn giản đến mức kỳ khôi. Ngược lại với phần hành động, những kiến giải về kỹ - chiến thuật, phương pháp sử dụng binh khí, khái niệm về giang hồ, võ đạo lại mang một phong vị rất mới mẻ, độc đáo.

Lối kể chuyện trong The sword identity cũng kém mượt mà. Đạo diễn Từ Hào Phong không giải thích dài dòng mà để khán giả tự khám phá trong quá trình thưởng thức. Nếu bạn đã quá quen thuộc với phong cách phim võ thuật thời gian gần đây thì The sword identity là thử thách thực sự về lòng kiên nhẫn. Một tác phẩm nên xem.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.