Khủng Bố Ở New York

Khủng Bố Ở New York

Five Minarets In New York (2010)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Khủng Bố Ở New York 2010, phim Five Minarets In New York (2010)

Lịch chiếu:

 

 Bộ phim, trong đó Giám đốc Mahsun Kırmızıgül đã viết những câu chuyện và kịch bản của khoảng 11 năm trước khi bắt đầu sản xuất, đã bị bắn từ tháng tư đến tháng sáu năm 2010 trên vị trí trong thành phố New York, Hoa Kỳ và Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ với một ngân sách ước tính US20 triệu. Xem Phim Khủng Bố Ở New York - Five Minarets in New York Quay phim Jim Gucciardo quay phim trong Anamorphic 35mm sử dụng dài hạn Arricam với Hawk Anamorphic loạt ống kính V là chính A máy ảnh cũng như 1-ARRI 435 cho các trình tự tốc độ cao và một 1-ARRI 235 cho các trình tự Steadicam cầm tay và đặc biệt.

Khủng Bố Ở New York xemphimso kds

Xem Phim Khủng Bố Ở New York - Five Minarets in New York Thiết kế sản xuất Mỹ Iraq, John El Manahi đã được đưa vào để mang lại tính xác thực với phong cách hình ảnh của các bộ và các cảnh hành động phức tạp. Bộ phim xoay quanh hai nhân viên chống khủng bố từ Istanbul, được gửi đến New York để tìm và mang lại một nhà lãnh đạo tôn giáo Thổ Nhĩ Kỳ, có tên mã là Dajjal, người đã bị bắt tại Hoa Kỳ và những người sẽ được chuyển giao cho chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ của FBI. Xem Phim Khủng Bố Ở New York - Five Minarets in New York Bộ phim nhấn mạnh đến sự trỗi dậy của Hồi giáo ở Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ sau vụ tấn công 11 Tháng Chín, tìm cách trả lời câu hỏi liệu vô tội hay tội lỗi thậm chí còn quan trọng đối với một người ham muốn trả thù.

 


Diễn viên chính trong phim
Haluk BilginerDanny GloverGina GershonMahsun KirmizigülRobert Patrick
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X