Khát Vọng Máu Lửa

vote result

Tên phim: Khát Vọng Máu Lửa

Full 11 tập -

Năm phát hành:2015

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Hồng Kông

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng:11 Tập

Trạng thái:Full 11 tập + Thuyết minh

Diễn viên:Trần Mạn Na, Quách Phong, Lưu Hạo Long, Triệu Học Nhi, Trang Triệu Lân, Vương Thanh, Trương Nhã Lệ, Đặng Kiến Minh, Trần Tễ Bình, Trần Nhạc Cơ, Duẫn Tử Duy, Lôi Hữu Huy

Đạo diễn:Trần Tân Hiệp

Lượt xem:1795 lượt

Cập nhật lần cuối:24/10/2015

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Khát Vọng Máu Lửa:

 Bộ phim Khát Vọng Máu Lửa kể về một nhóm những người sống trong thành phố vì cảm thấy muốn làm điều gì đó mới mẻ hơn thay vì phải sống một cuộc sống nhàm chán với công việc đầy áp lực. Họ quyết định tụ tập thành một ban nhạc để thỏa sức sáng tạo với các ca khúc mô tả chính cuộc đời của họ, các nghệ sĩ đường phố này nhanh chóng nổi tiếng thông qua các phương tiện truyền thông. Cuộc đời của những nghệ sĩ này sang chương mới và kéo theo nhiều sóng gió khó khăn mà họ phải gánh chịu. Phim với sự tham gia của các diễn viên Trần Mạn Na, Quách Phong, Lưu Hạo Long, Triệu Học Nhi, Trang Triệu Lân, Vương Thanh, Trương Nhã Lệ, Đặng Kiến Minh, Trần Tễ Bình, Trần Nhạc Cơ, Duẫn Tử Duy, Lôi Hữu Huy..

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.