Kẻ Xoá Xổ

Kẻ Xoá Xổ

Eraser (1996)

(9 đ / 16 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kẻ Xoá Xổ 1996, phim Eraser (1996)

Lịch chiếu:

Nhiệm vụ của cảnh sát trưởng John Kruger “Eraser” (Arnold Schwarzenegger) là giữ gìn bí mật thanh danh của những nhân chứng nằm trong chương trình bảo vệ nhân chứng của chính phủ. Lần này, đối tượng cần bảo vệ của John là Lee Cullen (Vanessa L. William) làm việc cho Cyrez Corporation, người đã vô tình phát hiện ra âm mưu vận chuyển súng có ống ngắm xuyên vật cản sang Nga cho mafia, đây một trong những loại vũ khí tối tân nhất có khả năng thay đổi quyền thống trị thế giới.

Chỉ có điều cả John và Lee đâu biết rằng, âm mưu này do những kẻ chóp bu của chính phủ cầm đầu và chúng chắc chắn không khước từ bất kỳ thủ đoạn nào để buộc cô phải câm lặng. Bởi Lee là người duy nhất có thể chứng minh cho FBI rằng Cyrez Corporation có dính líu đến tội ác này. John đưa Lee tới New York trốn khỏi sự săn lùng gắt gao, tại đây John vướng vào một rắc rối khác, khiến anh trở thành kẻ tình nghi số một trong vụ đụng độ với nhân viên của FBI. Đồng minh lại trở thành kẻ thù, John và Lee chỉ còn biết tin vào nhau để tự bảo vệ mình và chạy đua với thời gian để vạch mặt những kẻ chủ mưu ẩn mình sau bóng tối. Kẻ đó là ai? Câu trả lời ẩn chứa rất nhiều bất ngờ dành cho cả hai người và chúng ta.

Với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khá, Eraser là một lựa chọn thú vị dành cho những khán giả ưa thích phim hành động và hâm mộ Arnold Schwazenegger, ngôi sao của Hollywood kiêm Thống đốc bang California. Bộ phim từng nhận một đề cử Oscar năm 1996 cho giải Hiệu ứng âm thanh xuất sắc và thu về hơn 100 triệu USD doanh số bán vé. Có lẽ sự xuất hiện của cựu ca sĩ da màu Vanessa L. William của dòng rhythm and blues đã góp phần tạo nên thành công của bộ phim này.


Diễn viên chính trong phim
Arnold SchwarzeneggerJames CaanVanessa WilliamsJames CoburnRobert Pastorelli
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X