Kẻ Tình Nghi Phần 3

Kẻ Tình Nghi Phần 3

Person Of Interest 3 (2013)

(10 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kẻ Tình Nghi Phần 3 2013, phim Person Of Interest 3 (2013)

Lịch chiếu:

 Từ sự kiện chọn được sinh ra trong một gia đình nghèo hèn, nơi sinh lại là chốn hang lừa hôi hám, cho tới việc phải sớm chạy qua Ai Cập lánh nạn, rồi về sống thầm lặng khổ cực tại Nazareth, Chúa đã gây sững sờ cho nhân loại, đang khi người ta chờ đợi Đấng Cứu Thế sẽ xuất hiện giữa cảnh sang trọng quyền uy.   Trước đây, Đức Giám Mục Bùi Tuần có giảng một bài gây nhiều xúc động về lối xử sự ngược đời của Chúa Tôi tưởng Chúa xuống trần cứu thế thì phải tính chuyện đó cho cấp kỳ, sớm ngày nào hay ngày đó.

Nói về công trình điều tra của vị tỷ phú bí ẩn Mr. Finch, đó là một chương trình máy tính có thể phát hiện ra một âm mưu bạo lực. Thế nhưng chương trình này vẫn chưa hoàn chỉnh nên có thể gây ra cái chết của những người vô tội. Phim Kẻ Tình Nghi 1 là những hạn chế của chương trình đó như chỉ phát hiện có bao lực chứ chưa xác định được hung thủ, nạn nhân cũng như thời điểm xảy ra. chính vì vậy nên Mr. Finch không thể ngăn chặn cái chết của những người vô tội, ông quyết định thuê Reese - một cựu CIA giúp đỡ...

Ai ngờ Ngài cứ lẳng lặng sống âm thầm suốt 30 năm rồi mới ra mặt giảng dạy. Tôi tưởng Chúa phải ra mắt trong một cuộc đại lễ rầm rộ, có cờ xí phất phới, có tiền hô hậu hét, có tuyên ngôn nẩy lửa, có dân chúng hoan hô. Ai ngờ Ngài lại trà trộn giữa đám đông đến xin Gioan Tiền Hô làm phép rửa cho mình như một người tội lỗi.  

Tôi tưởng Chúa sẽ tuyển lựa rất nhiều cán bộ học thức và thế giá. Ai ngờ Ngài chỉ chọn mười hai trong đám bình dân ít học. Tôi cũng tưởng Chúa sẽ chọn một người có nhiều bằng cấp và không có chút tì ố làm đại diện Ngài lãnh đạo Giáo Hội. Ai ngờ Ngài chọn Phêrô là người dân chài quê mùa đã công khai ba lần chối Chúa.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
 • Phù Dao Hoàng Hậu Tập 8 VietSub
  Phù Dao Hoàng Hậu 2018 Hành Động, Võ Thuật, Tình Cảm, Tâm Lý, Dã sử - Cổ trang, Phiêu lưu
 • Trấn Hồn Tập 12 VietSub
  Trấn Hồn 2018 Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu lưu
 • Người Hùng Đời Em Tập 5
  Người Hùng Đời Em 2018 Hành Động, Hài Hước, Tâm Lý
 • Thiên Ý Full 36 tập VietSub Thuyết Minh
  Thiên Ý 2018 Hành Động, Võ Thuật, Dã sử - Cổ trang
 • Thề Ngôn Full 61 tập VietSub
  Thề Ngôn 2018 Hành Động, Tâm Lý, Hình sự, Phiêu lưu
 • Tố Tụng Full 16 tập VietSub
  Tố Tụng 2018 Hành Động, Tình Cảm, Tâm Lý, Hình sự, Chiến tranh, Phiêu lưu
 • Những Kẻ Bịp Bợm 3 / 20 VietSub
  Những Kẻ Bịp Bợm 2018 Hành Động, Hài Hước
 • Tiền Đồ Lớn Lao 48 / 56 VietSub
  Tiền Đồ Lớn Lao 2018 Hành Động, Phiêu lưu

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.