Kẻ Săn Tiền Thưởng

Kẻ Săn Tiền Thưởng

The Bounty Hunter (2010)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kẻ Săn Tiền Thưởng 2010, phim The Bounty Hunter (2010)

Lịch chiếu:

Milo Boyd (Gerard Butler), một tay săn tiền thưởng đang gặp vận xui,  nhận được một công việc đã mong mỏi từ lâu khi được yêu cầu tìm kiếm  người vợ cũ không-chịu-ly-hôn của mình, phóng viên Nicole Hurly  (Jennifer Aniston). Anh nghĩ rằng tất cả mọi việc sau đó rất dễ ăn nhưng  khi Nicole lẩn trốn anh để cô có thể điều tra về một vụ giết người đã  được che đậy, Milo nhận ra rằng mọi chuyện sẽ chẳng dễ dàng chút nào với  bản thân mình và Nicole.
Kẻ Săn Tiền Thưởng 4710873502 c7913fb2f5 oCặp tình cũ chỉ ngừng chơi khăm nhau khi bất ngờ  nhận ra sự thật: họ đã trở thành mục tiêu hủy diệt tiếp theo của một tổ  chức tội phạm nguy hiểm. Họ từng nghĩ rằng việc cố tôn trọng và làm  đúng những lời hứa với tình yêu là đã đủ gay go, thế nhưng chính việc  làm thế nào để có thể tiếp tục sống có vẻ còn gay go hơn nhiều lần. 
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X