Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 2

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 2

Jeepers Creepers 2 (2003)

(9 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 2 2003, phim Jeepers Creepers 2 (2003)

Lịch chiếu:

Set a few days after the original, a championship basketball team"s bus is attacked by The Creeper, the winged, flesh-eating terror, on the last day of his 23-day feeding frenzy

Ôi kỳ lạ vô cùng vô tận Thiên Chúa lại đi lấy chính Thịt Máu mình làm của ăn thiêng liêng cho người trần Nếu đây không phải là chuyện thần thoại hoang đường, thì nhất định phải là một phép lạ của tình yêu. Có lẽ ta chỉ có thể hiểu được điều này nếu ta cũng có trái tim như của chính Chúa. Mà với Chúa thì chuyện gì cũng ngoại lệ, cũng vô hạn định, còn ta thì chỉ như hạt muối bỏ biển.  

Tặng phẩm tình yêu qua Phép Mình Thánh ở đây quả thực đã là một món quà siêu đẳng mà chỉ một mình Thiên Chúa mới có thể sáng chế ra được. Loài thiên thần dẫu thông sáng mấy cũng không hề dám nghĩ tới, chứ đừng nói chi nhân loại. Thành ra, một lần nữa, được hưởng món quà này cách nhưng không, con người lại xem chừng lãnh đạm coi thường Trong lúc đó, người ngoại giáo thì nhìn vào đó như tượng trưng của những rồ dại, những điên khùng ghê gớm nhất Sao lại có thể ăn Thịt và có thể uống Máu Thiên Chúa của mình 

 Với các thánh, Phép Thánh Thể được coi như cố gắng cuối cùng của Chúa để minh chứng tình yêu. Riêng Công Đồng Triđentinô thì mô tả đây là việc Chúa vận dụng hết mọi nguồn mạch khả năng của trái tim đầy yêu thương của mình mà hiến trao cho nhân loại.


Diễn viên chính trong phim
Ray WiseJonathan BreckGarikayi MutambirwaEric NenningerNicki Aycox
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.