Kế Hoạch Trả Thù

vote result

Tên phim: Kế Hoạch Trả Thù

Micmacs À Tire

Năm phát hành:2009

Điểm IMDb:7.2/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim phiêu lưu

Thời lượng:105 Phút

Trạng thái:HD

Diễn viên:Dany Boon, André Dussollier, Nicolas Marié, Jean-Pierre Marielle, Yolande Moreau, Julie Ferrier, Omar Sy, Dominique Pinon, Michel Crémadès, Marie-Julie Baup, Urbain Cancelier, Patrick Paroux, Jean-Pierre Becker, Stéphane Butet, Philippe Girard

Đạo diễn:Jean-Pierre Jeunet

Lượt xem:1131 lượt

Cập nhật lần cuối:20/03/2013

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Kế Hoạch Trả Thù:

Là câu chuyện hài hước xoay quanh kế hoạch trả thù của anh chàng lang thang người Pháp - Bazil. Do tình cờ bị trúng đạn vào đầu trong một cuộc đụng độ xã hội đen, Bazil trở thành người thất nghiệp lang thang không nhà cửa.

Anh lên kế hoạch trả thù hai tên trùm buôn bán vũ khí, những người mà công việc của chúng đã gieo rắc sự đau khổ lên rất nhiều người khác. Trong quá trình thực hiện kế hoạch, Bazil được một nhóm người vô gia cư cưu mang và giúp đỡ. Liệu binh đoàn vô gia cư chỉ với đống rác tái chế trong tay có thể chiến thắng hai tập đoàn buôn bán vũ khí khét tiếng?


Trailer phim Kế Hoạch Trả Thù

Diễn viên chính trong phim
Dany BoonNicolas MariéJean-Pierre MarielleYolande Moreau

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.