Kế Hoạch Kết Hôn

Kế Hoạch Kết Hôn

Band Baaja Baaraat (2010)

(7 đ / 15 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kế Hoạch Kết Hôn 2010, phim Band Baaja Baaraat (2010)

Lịch chiếu:

 

 Bittoo Sharma (Ranveer Singh) là đường phố thông minh và vui nhộn. Bộ phim mở ra với Bittoo thu tiền của người khác để chung vui một đám cưới cho thực phẩm ngon. Thông minh và kỳ quặc, Shruti Kakkar (Anushka Sharma), người hỗ trợ điều phối viên đám cưới, nghi ngờ rằng ông là từ không chú rể cũng không bên cô dâu và chỉ là ăn cắp thực phẩm. Xem phim Kế Hoạch Kết Hôn Bạn Bittoo của, quay phim đám cưới, giả vờ rằng Bittoo là một phần của đoàn làm phim và có quyền được ở đó. Sau khi xem múa của cô trong đám cưới, Bittoo làm cho một đoạn video của mình trong vũ điệu.

Kế Hoạch Kết Hôn Band Bajaa Baraat Still Dance

Ngày hôm sau, anh bắt đầu nhận ra tên và đại học của cô và đuổi theo cô xuống cho cô ấy DVD để gây ấn tượng với cô ấy. Xem phim Kế Hoạch Kết Hôn Sau kỳ thi là hơn Shruti làm cho một thỏa thuận với cha mẹ của mình rằng cô có năm năm để có được kinh doanh của mình và chạy trước khi họ sắp xếp một cuộc hôn nhân với cô ấy. Khi cha của Bittoo đến đưa anh ta trở lại ngôi làng của mình để làm việc chặt mía, Bittoo từ chối và nói dối rằng anh và Shruti đang đi vào kinh doanh với nhau. Xem phim Kế Hoạch Kết Hôn Ông đi vào Shruti với ý tưởng này nhưng cô từ chối vì cô đã lo lắng rằng một biến chứng lãng mạn sẽ tăng lên giữa hai người trong số họ. Cô nói với Bittoo rằng một số quy tắc của kinh doanh là không để cho tình yêu được trong cách. Bittoo hứa rằng sẽ không bao giờ là một vấn đề.

 


Diễn viên chính trong phim
Ranveer SinghAnushka SharmaManu Rishi Chadha
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.