qc centertop
Kế Hoạch Đào Tẩu

vote result

Kế Hoạch Đào Tẩu

Escape Plan

Năm phát hành:2013

Điểm IMDb:7.1/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim hành Động

Thời lượng:98 Phút

Trạng thái:SD

Diễn viên:Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, 50 Cent

Đạo diễn:Mikael Hafstrom,

Lượt xem:4682 lượt

Cập nhật lần cuối:06/12/2013

xem phim

Giới thiệu bộ phim Kế Hoạch Đào Tẩu:

Escape Plan Với dàn diễn viên nổi tiếng, đạo diễn Mikael Hafstrom đã làm bộ phim trở nên thu hút và hấp dẫn cho người xem với những pha vượt ngục táo bạo và những trận đòn khủng khiếp của những tên cai ngục. Ray Breslin, nhân vật chính trong phim, một chuyên gia lập trình về thiết kế những hệ thống an ninh quốc gia. Do sự tài ba của Ray đã làm cho những kẻ xấu ganh ghét hãm hại, cuối cùng anh đã bị vào tù. Bị hãm hại, Ray quyết tâm phải tìm ra kẻ đã hại mình và quyết định trốn khỏi trại giam.

 Với sự tài ba của Ray tại một nhà tù nho nhỏ thì trong nháy mắt Ray đã thoát khỏi một cách dễ dàng. Trong tít tắt ray lại vào tù nhưng lần này là nhà tù được bảo mật và kiên cố nhất thế giới. Trong đây anh đã va chạm chiến đấu với nhiều tên máu mặt, dần dần anh là người được nhiều kính nễ. Không dừng ở đây Ray đã kết hợp với những bạn tù lên kế hoạch tẩu thoát. Và việc tẩu thoát được tiến hành. Escape plan được xử lý hình ảnh sắc nét trung thực, âm thanh cực chuẩn sẽ làm cho người xem trở nên thích thú và hấp dẫn. Vậy kế hoạch của Ray và các bạn tù được thực hiện như thế nào ?

 

When a structural-security authority finds himself set up and incarcerated in the world's most secret and secure prison, he has to use his skills to escape with help from the inside

Cảnh Trong Phim: Escape Plan ( ảnh 1 )

 

Cảnh Trong Phim: Escape Plan ( ảnh 2 )

 

Cảnh Trong Phim: Escape Plan ( ảnh 3 )

 

Cảnh Trong Phim: Escape Plan ( ảnh 4 )

 

 


Trailer phim Kế Hoạch Đào Tẩu

Diễn viên chính trong phim
Sylvester StalloneArnold SchwarzeneggerJim CaviezelVincent D'OnofrioVinnie Jones

Từ khoá:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap