Kẻ Giết Jesse James

Kẻ Giết Jesse James

The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford (2007)

(9 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kẻ Giết Jesse James 2007, phim The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford (2007)

Lịch chiếu:

Jesse James (Brad Pitt),cái tên khi nhắc đến thì cả khu miền Tây nước Mỹ phải "xanh mặt" vì gã không chỉ là tay thiện xạ bậc nhất mà còn là một tên cướp thông minh,lừng danh chốn giang hồ.

Kẻ Giết Jesse James 206 1

Cái mạng hắn đáng giá ngàn vàng nhưng chẳng có tên Săn tiền thưởng nào đụng được đến gã vì mới mon men đến gần thì ngay lập tức bị đẩy ngay lên bàn thờ ngửi nhang bởi tài thiện xạ của gã.

Kẻ Giết Jesse James 206 2

Đã là đệ nhất lục lâm thì phải có phi vụ để đời,lưu danh hậu thế vì thế hắn quyết tâm chuẩn bị thật chu đáo để thực hiện một vụ cướp táo bạn và lớn nhất từ trước đến giờ với một kế hoạch thật hoàn hảo và chi tiết nhưng có một điều gả chẳng thể ngờ rằng, Robert Ford (Casey Affleck)kẻ mà hắn tin tưởng nhất lại đang ngày đêm âm thầm chờ thời cơ thuận lợi để "thịt" gã ....

Kẻ Giết Jesse James 206 3

Kẻ Giết Jesse James 206 4


Diễn viên chính trong phim
Brad PittMary-Louise ParkerBrooklynn ProulxDustin BollingerCasey Affleck
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X