Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ

Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ

Lara Croft: Tomb Raider (2001)

(8 đ / 31 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ 2001, phim Lara Croft: Tomb Raider (2001)

Lịch chiếu:

Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ (Lara Croft: Tomb Raider) - dựa theo trò chơi nổi tiếng cùng tên, Lara Croft là một nhà thám hiểm hấp dẫn dẻo dai được sinh ra trong một gia đình giàu có và được học hành chuẩn bị cho tương lai ở những ngôi trường giỏi nhất. Cô đi du lịch khắp những địa điểm nguy hiểm và bí ẩn trên toàn thế giới để kiếm những hầm mộ quý bị thất lạc của những vị hoàng đế xa xưa. Cô có thể nói nhiều thứ tiếng, được rèn luyện chiến đấu kỹ càng và chỉ hoàn toàn làm việc vì sở thích thám hiểm chứ không phải nghe theo mệnh lệnh của ai hết.

Nhưng bây giờ cô phải đối mặt với thử thách lớn nhất đời: kiếm hai mảnh vỡ của một cổ vật được chôn ở một thời điểm và vị trí nào đó. Người sở hữu nó sẽ có được quyền lực tối cao. Nhưng để đạt được điều đó, trước tiên cô phải đến một xã hội bí ẩn và nguy hiểm. Số phận của con người nằm trong tay của một mình Lara Croft.

Một số hình ảnh trong phim Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ (Lara Croft: Tomb Raider:

Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ Tomb%20Raider1

Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ Tomb%20Raider2

Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ Tomb%20Raider3

Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ Tomb%20Raider4


Diễn viên chính trong phim
Angelina JolieJon VoightIain GlenNoah TaylorDaniel Craig
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X