Jiwonderland

Jiwonderland

Jiwonderland (2012)

(8 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Jiwonderland 2012, phim Jiwonderland (2012)

Lịch chiếu:

 

 Trên 03 tháng 7, yeoja tuyệt vời của chúng tôi, cô Ha Ji Won, tham dự bộ sưu tập đồ trang sức Cartier, Paris Nouvelle Vague ";ra mắt bên tại Kwangjan-dong khách sạn W ở Seoul. Nhân vật nổi tiếng khác như Kim Nam Gil, Kim Hee Sun, Ji Jin Hee, Choi Siwon và có thể những người khác tham dự bữa tiệc. Xem Phim JiWonderland: Bằng cách nào đó đôi mắt của chúng tôi không thể tiếp tục ra Hwatu của nữ hoàng-to-be. Cô đến với váy đen thanh lịch từ Donna Karan New York 2013 bộ sưu tập.

Jiwonderland

Trong trường hợp bạn quan tâm, có tin nói rằng trang phục có thể là của bạn cho U $ 1995/piece. Xem Phim JiWonderland: Những gì một fan hâm mộ may mắn. Và không chỉ là một fan hâm mộ, nhưng 50 người trong số họ. Đúng rồi! Yeoja tuyệt vời của chúng tôi, Ha Ji Won, mời 50 người hâm mộ trung thành của cô tại Hàn Quốc để tham dự bash sinh nhật của cô tại một nhà hàng địa phương, nơi họ đã có niềm vui, làm cho một bánh mì nướng với rượu soju và cắt bánh sinh nhật 1023. Xem Phim JiWonderland: Những gì một sinh nhật rất hạnh phúc, Hoa hậu Haetnim. Với mong muốn tất cả các bạn là tốt nhất!

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.