Jack Ryan: Đặc Vụ Bóng Đêm

Jack Ryan: Đặc Vụ Bóng Đêm

Jack Ryan:Shadow Recruit (2013)

(7 đ / 6 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Jack Ryan: Đặc Vụ Bóng Đêm 2013, phim Jack Ryan:Shadow Recruit (2013)

Lịch chiếu:

Jack Ryan là một bộ phim bom tấn sắp được công chiếu tại Mỹ. Nội dung phim xoay quanh đặc vụ CIA Jack Ryan và cuộc chiến chống tội phạm kinh tế thế giới, mở màn cho bộ phim là một loạt hành động gay cấn của đặc vụ Rylan với những sát thủ do xã hội đen thuê để giết anh.

 Sau khi xem đoạn Trailer của bộ phim chắc chắn các bạn sẽ thích thú với những màn kỉ xảo và hành động kịch tính, cùng với sự tham gia của diễn viên Chris Pine từng thành công trong vai thuyền trưởng Kirk trong Star Trek. Bộ phim dự tính sẽ ra mắt khán giả đầu năm 2014. 

 

Jack Ryan, as a young covert CIA analyst, uncovers a Russian plot to crash the U.S. economy with a terrorist attack

 

Tôi không khó tìm. Tôi biết rất nhiều người dân. Nếu bạn không thể tìm thấy một số cách để tiếp cận tôi, làm thế nào thì bạn sẽ tạo ra một công ty thành công?Một trong những vấn đề khó khăn nhất đối với người sáng lập khởi động được quyết định khi Phim Jack Ryan tiếp cận đầu tư mạo hiểm. Bạn thực sự chỉ có một cơ hội, bởi vì họ chủ yếu dựa vào ấn tượng đầu tiên. Và bạn không thể tiếp cận một số người khác và tiết kiệm cho sau này, bởi vì (a) họ yêu cầu những người khác mà bạn đã nói chuyện và khi nào và (b) họ nói chuyện với nhau. Nếu bạn đang nói chuyện với một VC và ông phát


Diễn viên chính trong phim
Chris PineKeira KnightleyKevin CostnerKenneth BranaghColm Feore
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X