Indiana Jones Và Ngôi Đền Tàn Khốc

Indiana Jones Và Ngôi Đền Tàn Khốc

Indiana Jones And The Temple Of Doom (1984)

(7 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Indiana Jones Và Ngôi Đền Tàn Khốc 1984, phim Indiana Jones And The Temple Of Doom (1984)

Lịch chiếu:

Phim Indiana Jones Và Ngôi Đền Tàn Khốc kể rằng năm 1935 Indiana Jones gặp tay gangster tên Lao Che để trao đổi di vật thời Minh. Nhưng đám con của tên Lao Che lại không muốn Jones sống sót trở về, Jones cùng Willie Scott - cô đào của Lao Che và cậu bạn nhỏ Short Round trốn thoát nhưng ko ngờ chiếc máy bay đó là của Lao Che nên bị đưa qua Ấn độ cả ba thoát được và được cụ già trong làng chào đón.

After arriving in India, Indiana Jones is asked by a desperate village to find a mystical stone. He agrees, and stumbles upon a secret cult plotting a terrible plan in the catacombs of an ancient palace.

Tại đây Jones đồng ý giúp đỡ ngôi làng tìm lại 3 biên đá thiêng bị cắp. Anh đến cung điện của thủ tướng Chatter Lal hỏi thăm và được mời ngủ lại 1 đêm. Cũng chính nhớ đêm đó mà anh đã phát hiện ra 1 hệ thống ngẩm dẫn đến vụ mất tích của trẻ em. Indiana Jones Và Ngôi Đền Tàn Khốc nói về cuộc điều tra của jones với những vụ đánh đấm rượt đuổi ngoan mục.


Diễn viên chính trong phim
Harrison FordKate CapshawJonathan Ke QuanAmrish PuriRoshan Seth
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX