qc centertop
Huyết Chiến

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Huyết Chiến

Fatal Move

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thể loại:phim hành Động

Thời lượng: 100 phút

Trạng thái:

Năm phát hành: 2008

Lượt xem: 12887

điểm IMDb /10

Diễn viên: Hồng Kim Bảo, Nhậm Ðạt Hoa, phim Ngô Kinh, Thiệu Mỹ Kỳ

Đạo diễn: La Thị Diệu

Huyết Chiến


Từ khoá: phim Huyết Chiến online, phim Huyết Chiến subviet, Phim Huyết Chiến Thuyết Minh, Phim Huyết Chiến Việt Sub, phim Huyết Chiến vietsub, phim Huyết Chiến, phim huyet chien, vietsub Huyết Chiến, vietsub huyet chien vietsub, View Online Huyết Chiến, Huyết Chiến xem online, xem online Huyết Chiến, xem phim Huyết Chiến full HD, Xem Phim Huyết Chiến Full, Xem Phim Huyết Chiến HD, xem phim Huyết Chiến online, xem phim Huyết Chiến phu de tieng viet, xem phim Huyết Chiến youtube, xem phim Huyết Chiến, Xem phim huyet chien, Xem Phim Nhanh Huyết Chiến, View Huyết Chiến 2008, Phim Huyết Chiến 2008, vietsub Huyết Chiến 2008, Huyết Chiến 2008, Bản Đẹp Download Phim Huyết Chiến, Bản Đẹp Phim Huyết Chiến Dvdrip, Download Huyết Chiến Link Mediafire, download huyet chien

Giới thiệu: Đại ca Lung, người đứng đầu Hội Tam Hoàng, một tổ chức thuộc thế giới ngầm của cộng đồng người Hoa. Bên cạnh Lung lúc nào cũng có 2 đàn em là Tung và Tin Hung.

Tung là một tay nghiện cờ bạt còn Tin Hung là một anh chàng giỏi võ thuật. Tình cảm gắn bó, giàu lòng nghĩa khí của bộ ba Lung, Tung và Tin Hung đã giúp họ trở nên khét tiếng trong giới xã hội đen.

Cũng như bao người đứng đầu khác, Lung cũng bị ganh ghét bởi những thuộc hạ của mình. Những thành viên trong Hội Tam Hoàng luôn cảm thấy gai mắt đối với Lung, và muốn lật đổ thế lực của Lung càng sớm càng tốt.

Vậy là cuộc chiến không khoan nhượng để tranh giành thế lực trong Hội Tam Hoàng bắt đầu diễn ra. Trong khi đó, cảnh sát với sự chỉ huy của thanh tra Liu đang ráo riết tìm cách ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu của thế giới ngầm, lập lại trật tự cho xã hội…

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap