Huyền Thoại Tím HTV7

Huyền Thoại Tím HTV7

(8 đ / 37 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Huyền Thoại Tím HTV7 2014, phim

Lịch chiếu:

Huyền Thoại Tím Là bộ phim mới của truyền hình việt nam phim đang được trình chiếu trên các kênh sóng của đài truyền hình việt nam mời các bạn chú ý đón xem nhe. Phim  là câu chuyện về  cuộc sống miền núi hẻo lánh nằm cách xa thế giới văn minh và cũng là nơi ngự trị của các tín đồ mê tín dị đoan. Phim huyền thoại tím xoay quanh nhân vật chính là cô gái xinh đẹp, vì sắc đẹp này cô khiến nhiều anh chàng trong bản say mê nhưng ở nơi bản làng yên tĩnh và heo hút này mọi người lại tin vào phù thủy và có một phù thủy đã tung tin đồn là cô là hiện thân của quỷ dữ khiến cuộc sống của gia đình cô gặp nhiều khó khăn..


Huyền Thoại Tím huyen thoai tim

các Tập tiếp theo của bộ Phim Huyen Thoai Tim sẽ cho chúng Ta thấy những cán bộ chiến sĩ không quản gian khổ để xóa những tập tục lạc hậu nơi vùng núi hoang sơ hẻo lánh này. Chúc các bạn xem Phim hd online vui vẻ.

Phim Huyền Thoại Tím được phát trên các kênh phim HTV7,
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X