qc centertop
Huyền Thoại Ngựa Biển

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Huyền Thoại Ngựa Biển

The Water Horse : Legend Of The Deep

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim phiêu lưu, phim viễn tưởng

Thời lượng: Đang cập nhật

Trạng thái:

Năm phát hành: 2007

Lượt xem: 914

điểm IMDb 6.5/10

Diễn viên: Bruce Allpress, Alex Etel, David Morrissey

Đạo diễn: Jay Russell

Huyền Thoại Ngựa Biển


Trailer phim Huyền Thoại Ngựa Biển

Diễn viên chính trong phim
Bruce AllpressGeraldine BrophyEddie CampbellBen ChaplinPeter Corrigan

Từ khoá: phim Huyền Thoại Ngựa Biển online, phim Huyền Thoại Ngựa Biển subviet, Phim Huyền Thoại Ngựa Biển Thuyết Minh, Phim Huyền Thoại Ngựa Biển Việt Sub, phim Huyền Thoại Ngựa Biển vietsub, phim Huyền Thoại Ngựa Biển, phim huyen thoai ngua bien, vietsub Huyền Thoại Ngựa Biển, vietsub huyen thoai ngua bien vietsub, View Online Huyền Thoại Ngựa Biển, Huyền Thoại Ngựa Biển xem online, xem online Huyền Thoại Ngựa Biển, xem phim Huyền Thoại Ngựa Biển full HD, Xem Phim Huyền Thoại Ngựa Biển Full, Xem Phim Huyền Thoại Ngựa Biển HD, xem phim Huyền Thoại Ngựa Biển online, xem phim Huyền Thoại Ngựa Biển phu de tieng viet, xem phim Huyền Thoại Ngựa Biển youtube, xem phim Huyền Thoại Ngựa Biển, Xem phim huyen thoai ngua bien, Xem Phim Nhanh Huyền Thoại Ngựa Biển, View Huyền Thoại Ngựa Biển 2013, Phim Huyền Thoại Ngựa Biển 2013, vietsub Huyền Thoại Ngựa Biển 2013, Huyền Thoại Ngựa Biển 2013, phim The Water Horse : Legend Of The Deep, tai phim huyen thoai ngua bien The Water Horse : Legend Of The Deep, vietsub The Water Horse : Legend Of The Deep, xem phim The Water Horse : Legend Of The Deep HD

Câu chuyện xảy ra tại Scotland vào những năm đầu Thế chiến thứ hai. Cậu bé Angus MacMorrow sống trong một ngôi nhà lớn ven hồ cùng mẹ, chị gái và một cô giúp việc. Chiếc hồ được nối liền với đại dương bởi một con lạch lớn. Bố của Angus là lính hải quân, nhưng đã mất tích kể từ khi chiếc tàu chở ông đột ngột biến mất ngoài khơi. Người mẹ cho rằng anh đã chết, nhưng Angus hy vọng điều ngược lại. Cậu thường xuyên đi dạo ở bãi cát ven hồ.Một lần, Angus vô tình phát hiện một quả trứng lớn nằm sâu trong cát. Cậu giấu kín quả trứng và chăm sóc nó cho đến khi lớp vỏ nứt toác. Một con vật kỳ lạ bước ra. Trông nó giống như con ngựa nước trong truyền thuyết của Scotland. Ban đầu Angus coi con vật là bí mật riêng, nhưng vài ngày sau cô chị và người hầu biết chuyện. Con vật không hề hung dữ mà rất hiếu động và thông minh. Nó biết cách lẩn trốn người lạ, tìm đường đi trong nhà và tỏ ra thích thú khi gặp nước. Cậu bé đặt tên nó là Crusoe.Cuộc chiến lan tới bờ biển thanh bình. Những chiếc tàu hình chữ U của phát xít Đức đã xuất hiện ngoài khơi. Lo sợ bọn Quốc xã đưa tàu ngầm vào trong lòng hồ, chính phủ Scotland phái một đơn vị quân đội tới đây để theo dõi. Họ dựng trại gần nhà của Angus. Crusoe có một kẻ gây phiền toái mới: con chó của những người lính. Nhưng kể từ đó chú ngựa nước lớn như thổi và không thể ở trong nhà được nữa. Angus quyết định thả nó xuống hồ.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap