Hương Vị Trái Cấm

Hương Vị Trái Cấm

Ex Chin Do (2010)

(9 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hương Vị Trái Cấm 2010, phim Ex Chin Do (2010)

Lịch chiếu:

 

 Bộ phim bao gồm các hành động của một lực lượng đặc nhiệm nhà nước đặc biệt nhỏ tạo ra bởi Thống đốc Hawaii, Thống đốc Pat Jameson, điều tra tội phạm nghiêm trọng trong quần đảo, như Hawaii không có một lực lượng cảnh sát nhà nước thông thường. Nhóm nghiên cứu đứng đầu là Thiếu tá Hải quân Steve McGarrett, USNR vì nó tra các tội ác khác nhau, từ chủ nghĩa khủng bố bắt cóc. Xem phim Hương Vị Trái Cấm McGarrett chọn làm đối tác của mình Honolulu PD Thám tử Danny Danno Williams. Ông điền vào nhóm bằng cách chọn Chin Ho Kelly, và người anh em họ của Chin, một tân binh HPD cảnh sát tên là Kono Kalakaua. Các lực lượng đặc nhiệm không theo chuỗi bình thường của lệnh và thay vào đó báo cáo trực tiếp đến văn phòng của Thống đốc.

Hương Vị Trái Cấm xemphimso kddd

Xem phim Hương Vị Trái Cấm Một phần không giải thích được của câu chuyện liên quan đến tên Five-0. Lấy từ một chiếc áo sơ mi mặc bởi những người trẻ Steve McGarrett trong một đoạn video mà đồng hồ đội, Kono quyết định rằng Five-0 sẽ là một tên tốt cho lực lượng đặc nhiệm của họ. Tuy nhiên, nó không phải là giải thích như thế nào tất cả mọi người (bao gồm cả khách du lịch) dường như biết những gì Five-0 là, mặc dù nó là một cái tên không chính thức đặt ra trong một cuộc họp riêng, mặc dù tên này dường như đã được thực hiện chính thức trong sau tập. Xem phim Hương Vị Trái Cấm Trụ sở Five-0 của được rõ ràng nằm trong Aliiolani Hale, trang web của một bức tượng Kamehameha nổi tiếng, có tính năng nổi bật trong bộ phim, trong cuộc sống thực Aliiolani Hale phục vụ như là trụ sở trung ương của Nhà nước Tư pháp Hawaii và nơi Tòa án Tối cao của Hawaii thường xuyên triệu tập.


Diễn viên chính trong phim
 

Gillian Chung

Zhou Yi 

William Chan Wai-Ting

Ping
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.