Hương Vị Tình Đầu

Hương Vị Tình Đầu

Stuck In Love (2013)

(6 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hương Vị Tình Đầu 2013, phim Stuck In Love (2013)

Lịch chiếu:

Đáp ứng Borgens. William Borgens là một tác giả nổi tiếng đã không viết một lời từ người vợ cũ Erica để lại cho anh 3 năm trước đây cho người đàn ông khác. Ở giữa làm gián điệp trên Erica và romps bình thường với hàng xóm tình đầu của mình đã lập gia đình Tricia, Bill là đối phó với sự phức tạp của nuôi con tuổi teen của mình Samantha và Rusty.

Samantha là xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu huong vi tinh dau tiên của mình và được xác định để tránh tình yêu bằng mọi giá - sau khi tất cả các cô ấy nhìn thấy những gì nó đã làm với cha mẹ mình. Ở giữa up móc, cô gặp "nice guy" Lou stuck in love người sẽ dừng lại ở không có gì để cô ấy thích tôi. Gỉ, là một nhà văn tưởng tượng tham vọng và Stephen King người đam mê, người là một nhiệm vụ để đạt được "kinh nghiệm sống".

Ông rơi cho đẹp, nhưng gặp khó khăn Kate và nhận được hương vị đầu tiên của mình về tình yêu và một trái tim tan vỡ. Một câu chuyện về gia đình, tình yêu (mất và tìm thấy), và làm thế nào kết thúc có thể làm cho sự phim my khởi đầu mới. Không có viết lại trong cuộc sống, chỉ có cơ hội thứ hai.


Diễn viên chính trong phim
Greg KinnearJennifer ConnellyLily CollinsKristen BellLogan Lerman
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X