qc centertop
Hương Ngọc Lan

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Hương Ngọc Lan

Full 20 tập -

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng: 20 Tập

Trạng thái: Full 20 tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 1350

điểm IMDb /10

Diễn viên: Thu Quỳnh

Đạo diễn:

Hương Ngọc Lan


Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Hương Ngọc Lan tập 8, Phim Hương Ngọc Lan tập 18, Phim Hương Ngọc Lan tập 11, Phim Hương Ngọc Lan tập 5, Phim Hương Ngọc Lan tập 16, Phim Hương Ngọc Lan tập 4, Phim Hương Ngọc Lan tập 10, Phim Hương Ngọc Lan tập 14, Phim Hương Ngọc Lan tập 2, phim Hương Ngọc Lan online, phim Hương Ngọc Lan subviet, Phim Hương Ngọc Lan Thuyết Minh, Phim Hương Ngọc Lan Việt Sub, phim Hương Ngọc Lan vietsub, phim Hương Ngọc Lan, phim Huong Ngoc Lan, vietsub Hương Ngọc Lan, vietsub Huong Ngoc Lan vietsub, View Online Hương Ngọc Lan, Hương Ngọc Lan xem online, xem online Hương Ngọc Lan, xem phim Hương Ngọc Lan full HD, Xem Phim Hương Ngọc Lan Full, Xem Phim Hương Ngọc Lan HD, xem phim Hương Ngọc Lan online, xem phim Hương Ngọc Lan phu de tieng viet, xem phim Hương Ngọc Lan youtube, xem phim Hương Ngọc Lan, Xem phim Huong Ngoc Lan, Xem Phim Nhanh Hương Ngọc Lan

Hương Ngọc Lan VTV3 Tập 3-4 :20 tập phim Hương Ngọc Lan kể về cuộc sống đầy nghị lực của cô gái 20 tuổi Phương Vy. Là một cô gái mơ ước trở thành Phát thanh viên, tuy nhiên cô học ngành kiểm toán vì chiều theo nguyện vọng làm giàu của gia đình. Vy là kết quả của tình yêu đơn phương giữa mẹ cô với một nhạc sĩ, cô cũng là niềm hi vọng và tự hào của vợ chồng người dì không con. Mẹ con Vy và vợ chồng dì cùng sống trong căn nhà nhỏ, cũ ở Hà Nội. Vì vậy trong Vy luôn ấp ủ dự định kiếm thật nhiều tiền để giúp cho mẹ và vợ chồng dì có một cuộc sống thật tốt…câu chuyện phim bắt đầu ở thời điểm Vy được bác sĩ cho biết mình bị ung thư. Giàu mơ ước và khát vọng bao nhiêu, Vy sốc và phẫn uất số phận bấy nhiêu. Vào ngày sinh nhật của mình Vy quyết định làm một việc “điên dại” nhất, khác với lối sống của mình nhất để “thét vào mặt số phận”. Cô hóa thân như một vũ nữ đến vũ trường uống rượu, qua đêm với người đàn ông bất kì… rồi tự vẫn.Đêm ấy là “duyên gặp” giữa Vy và Vinh. Vinh 25 tuổi, là DJ ở quán bar. Vinh  từ khi biết mình bị HIV, cậu ra Hà Nội chọn cho mình lối sống bất cần đời. Vinh trốn gia đình, bạn bè và chưa đối diện được với căn bệnh.Khi hai người cùng trong một phòng, gần đến thời điểm làm chuyện điên dại nhất, Vy nhớ vô cùng - mẹ mình, người đàn bà lãnh cảm, quét rác đêm; dì mình - người đàn bà tính đồng bóng, ham mê vật chất, dễ bị hấp dẫn bởi trò cờ bạc; chồng dì - người đàn ông đầy mâu thuẫn, nhạy cảm đến yếu đuối. Tất cả họ, sẽ ra sao khi không còn Vy?

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap