Hugo 3D

Hugo 3D

The Invention Of Hugo Cabret (2011)

(8 đ / 6 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hugo 3D 2011, phim The Invention Of Hugo Cabret (2011)

Lịch chiếu:

Hugo là bộ phim 3D phiêu lưu giả tưởng dựa trên cuốn tiểu thuyến của nhà văn Brian Selznick mang tên The Invention of Hugo Cabret (Tạm dịch: Phát Minh Của Hugo Cabret).

Bộ phim do Martin Scorsese chỉ đạo với sự hợp tác sản xuất của 2 công ty: GK Films của Graham King và Infinitum Nihil của Johnny Depp. Hugo đã được ra mắt khán giả Mỹ vào ngày hôm qua 23/11.

Hugo kể về câu chuyện của cậu bé mồ côi Hugo Cabret phải sống một cuộc sống bí mật trong những bức tường của nhà ga Paris vào những năm 1930. Một ngày nọ Hugo gặp một cô gái lập dị và một ông chủ cửa hàng đồ chơi lạnh lùng, cậu đã bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu rất thú vị nhưng luôn rình rập những nguy hiểm.

Hãng phim GK đã mua bản quyền câu chuyện của cuốn tiểu thuyết The Invention of Hugo Cabret ngay sau khi cuốn sách được xuất bản vào năm 2007. Hugo được quay tại phim trường Shepperton Studios tại London và một số nơi khác như Paris, Peterborough.


Diễn viên chính trong phim
Ben KingsleySacha Baron CohenAsa ButterfieldChloë Grace MoretzRay Winstone
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX