Hợp Đồng Chia Tay

Hợp Đồng Chia Tay

A Wedding Invitation (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hợp Đồng Chia Tay 2013, phim A Wedding Invitation (2013)

Lịch chiếu:

Phim Hợp Đồng Chia Tay: Một câu chuyện tuy không mới nhưng vẫn hứa hẹn thu hút khán giả bởi nó cũng gần gũi với đời sống thực của con người. Cốt truyện xoay quanh một đôi bạn thanh mai trúc mã lớn lên đem lòng yêu nhau. Thế nhưng mối trình đó dần dần chuyển sang huống khác bởi con người ai cũng trưởng thành và va chạm với cuộc đời, quan điểm khác nhau làm nên khoảng cách giữa hai người họ vì thế xa nhau là chuyện chắc chắn sẽ đến.
Hợp Đồng Chia Tay 2 my nam dong cham than the vi hop dong chia tay
Phim Hợp Đồng Chia Tay thu hút một phần cũng nhờ dàn diễn viên mỹ nam trong đó có Bành Vu Yến thể hiện nhân vật nam chính, bên cạnh đó một điều đặc biệt nữa khiến phim Hợp Đồng Chia Tay nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả đó là đạo diễn của phim là người đến từ xứ sở Kim Chi Oh Ki Hwan.
Hợp Đồng Chia Tay banhvuyen04 cbcb1


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.