Hồng Trường Phi Long

Hồng Trường Phi Long

The Dragon From Russia (1990)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hồng Trường Phi Long 1990, phim The Dragon From Russia (1990)

Lịch chiếu:

Hồng Trường Phi Long phim hành động sản xuất năm 1990, có những màn võ thuật đẹp mắt và những tình huống hành động vô cùng nguy hiểm can co. Với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp Trương mạn Ngọc. 

Hành động ace Clarence Fok (Naked killer) đạo diễn Hong Kong này kể lại của manga Crying Nhật Freeman. Như bạn mong muốn, khiêu dâm quá trớn đi từ phiên bản này, nhưng bạo lực là tất cả còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn hơn: Sam Hui đóng Freeman. Cái gì-?

Yao (Hui) và May (Maggie Cheung) là những người bạn thời thơ ấu treo xung quanh Nga. Tuy nhiên, tất cả là không cũng như 108 Dragons Cult bắt cóc Yao và biến anh ta thành Freeman, một sát thủ amnesiac nhà kho nước mắt bất cứ khi nào ông không thích ai đó. Ông được đào tạo trong nghệ thuật của mình bởi một anh chàng cũ wacky và Pearl đáng yêu (Loletta Lee). Cuối cùng, Yao được tung ra trên thế giới, nhưng ông đã sớm tiếp xúc với tháng một lần nữa.

Các hành động trong bộ phim này là over-the-top và giải trí. Đây không phải là đáng ngạc nhiên, như Naked killer được hưởng lợi từ việc xử lý hành động của Fok, quá. Rất nhiều wirework và vũ đạo mở rộng nâng bộ phim, và họ quản lý để lưu các bộ phim từ một mất hoàn toàn. Tuy nhiên, sau đó không còn lại nhiều.

Một vấn đề lớn là đúc. Bất cứ ai đã quyết định Sam Hui nên Freeman cần được đưa ra một cách nghiêm túc đánh xuống. Anh ấy là một chàng trai đáng yêu đủ, nhưng nhân vật của Freeman không được coi là một "aw shucks" grinner. Thêm vào xu hướng truyện tranh thông thường mà của Hui và ông là một tổng số không phù hợp. Họ cần phải có nhận được bất kỳ số lượng các diễn viên khác như Simon Yam hoặc Tony Leung Ka-Fai. Maggie Cheung là đẹp như mọi khi, nhưng có một thời điểm trong bộ phim mà cô tìm kiếm cho các Yao mất tích bằng cách chạy trên tất cả các Nga với một hình ảnh của anh ta kèm theo áo cô. Suy nhược là lần xuất hiện thái độ không thể tin nổi snarky Yao, dẫn đến tất cả các loại phim hài unfunny và nhàm chán giữa ông và Pearl.

Ngày kết thúc tích cực, Carrie Ng, Nina Li và Yuen Tak phù hợp với vai trò của họ rất tốt. Cuối cùng, Dragon từ vấn đề của Nga nằm với hỗn hợp không đồng đều của shtick và hành động. Nó không bao giờ thực sự giải quyết vào một trong hai giọng tốt, và kết quả là không bao giờ trở nên nhẹ nhàng thú vị. Và Sam Hui như Freeman? Họ nghĩ gì?


Diễn viên chính trong phim
Samuel HuiMaggie Cheung
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.