Hồng Ân Thái Cực Quyền

Hồng Ân Thái Cực Quyền

The Master Of Tai Chi (2008)

(7 đ / 45 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hồng Ân Thái Cực Quyền 2008, phim The Master Of Tai Chi (2008)

Lịch chiếu:

Phim Thái cực là một bộ film dc đầu tư với dàn diễn viên bao gồm: Vincent Triệu Văn Trác, Melissa Ngô Mỹ Hạnh, Raymond Lâm Phong, Myolie Hồ Hạnh Nhi, Kenneth Mã Quốc Minh, Selena Lí Thi Vận, Lau Siu Ming, Paul Chun, Power Trần Quốc Bang, Derek Quách Chính Hồng, and Lau Kong! Film quay trong tháng 4 và TVB đang thực hiện nốt các công đoạn chế tác và thậm chí có dự định làm "Thái cực" là film chiếu nhân dịp TVB Anniversary 2006!

Tóm tắt nội dung Thái cực

KHi nhân vật của Vincent là một đứa trẻ, bố mẹ anh (trong khi chạy trốn khỏi sự truy đuổi của kẻ thù) đã bỏ lại anh. Vincent phải chịu đựng sự đói khát, cô đơn, lạnh lẽo từ khi còn rất nhỏ nên luôn có một sự cảm giác chán ghét trong trái tim anh. Tuy nhiên, nhân vật của Lau Siu Ming đã cứu Vincent và trở thành thày dạy võ của anh.

Lau Siu Ming đi lang thang trong giang hồ luyện võ, ông đem theo đứa trẻ mồ côi và dạy võ cho anh. Nhưng Vincent ko nhận ra là hồi nhỏ anh đã tập Thái cực với bố mẹ mà loại võ công này lại khắc loại võ công họ Lưu đang dạy anh. Kết quả là các luồng khí chuyển động hỗn loạn trong ng` Vincent khiến tính khí của anh rất dễ nổi loạn, cáu giận. Vì vậy họ Lưu quyết định rời khỏi Vincent và điều đó bất hạnh thay lại khiến anh cảm thấy bị bỏ rơi một lần nữa.

Khi Vincent lớn, tính khí của anh càng trở nên khó chịu hơn. Anh sống trên núi và những ng` dân làng coi anh như một mối nguy hiểm. Chỉ duy nhất một ng`, do Mã Quốc Minh đóng, ko sợ Vincent và làm bạn với anh.

Vincent định sống cả đời trên núi và xa lánh thế gian. Tuy nhiên Vincent từ chối tuân theo một trong những gia đình thế lực nhất của thị trấn, Ning gia, khiến gia tộc nảy nổi giận và phái một số võ sĩ đến đánh Vincent. MẶc dù võ công của Vincent lúc này vẫn còn rất "thô" nhưng với năng lực và sức mạnh, anh đã giết chết 4 võ sĩ của Ning gia.

Vincent buộc phải bỏ đi và Kenneth giúp anh thoát khỏi sự truy đuổi của Ning gia bằng cách đưa anh về nhà. Nhưng bất kì nơi nào Vincent đến, Melissa Ngô Mỹ Hạnh đều báo cho ng` nhà Ning gia

Melissa cũng là một đứa trẻ mồ côi và dc mẹ của Kenneth nhận nuôi. Mặc dù mẹ Kenneth luôn định cưới cô cho con trai nhưng trong nhà Melissa bị đối xử như ng` ở. Nhưng cô cảm thấy rất mãn nguyện với mọi thứ và ko muốn gia đình bị tan nát bởi sự có mặt của Vincent (nhất là khi anh bị Ning gia truy đuổi). Để bảo vệ gia đình, cứ Vincent đi đến đâu là cô lại báo cho Ning gia.

Trong cuộc rượt đuổi hỗn loạn đó, chàng trai lương thiện Kenneth lúc nào cũng đồng hành với Vincent và trong khi đến những nơi mà cả 2 ko bị phát hiện, Kenneth bị thu hút bởi môi trường mới và những thứ anh đi qua và cùng lúc anh cũng muốn chứng tỏ chí anh hùng của mình. Vincent bị buộc phải rời khỏi vùng núi - ngôi nhà duy nhất của anh và anh thề sẽ báo thù.

Cùng lúc ấy, Vincent and Kenneth cứu 2 chị em , Selena Lí Thi Vận và Myolie Hồ Hạnh Nhi. Tính cách hoang dã, nóng nảy của Vincent đã thu hút Myolie, nhưng Vincent lại ko thể đón nhận tình cảm của cô vì trái tim anh chỉ ngự trị sự thù hằn, chán ghét.Kenneth cũng quên luôn vợ chưa cưới của mình ở nhà, Melissa, mà say đắm ng` đẹp Selena.

Selena cũng muốn cùng cô em gái Myolie thực hiện âm mưu báo thù (gia đình họ bị hãm hại) nhưng lại ko muốn gặp nguy hiểm nên đã sắp xếp Vincent and Kenneth giết kẻ thù của họ. Sau khi Vincent tham gia vụ án giết ng`, anh bị nhà cầm quyền truy nã nhưng sư phụ anh, Lau Siu Ming cứu anh.

Họ Lưu hối tiếc là đã bỏ Vincent lại và nhận ra tính khí của anh còn tồi tệ hơn trc và ông quyết định dạy lại Vincent. Trong quá trình luyện tập, Melissa tìm thấy họ và ở lại với họ một thời gian. Vincent dần dần yêu Melissa.

Vincent cũng nhận ra bố mẹ anh khi còn nhỏ đã bỏ anh lại để bảo toàn mạng sống cho anh khỏi sự truy đuổi của kẻ thù. Cha anh trc đây là quan chức cao cấp của [the Qing court] (Bói ko hiểu lắm từ này) và chịu trách nhiệm bảo vệ những quyển sách chứa đựng bí kíp võ thuật rất lợi hại. Lau Siu Ming là bạn thân của bố Vincent và sau khi [the Qing court] sụp đổ, gia đình Vincent và họ Luu là đối tượng săn đuổi của kẻ thù, những kẻ muốn có những quyển sách chứa bí kíp võ công

Vincent thề sẽ tìm ra và báo thù kẻ thù đã giết hại gia đình anh.Họ Lưu nhận ra trái tim Vincent lúc này tràn ngập sự hận thù sẽ là một trở ngại cho việc luyện võ cũng như luyện tâm , Để giúp Vincent quên đi sự hận thù, họ Lưu sẵn sàng thoả mãn sự khát khao báo thù anh và giả vờ là kẻ đã giết bố mẹ anh. Vincent đã đả thương họ Lưu và một lần nữa anh lại nhận ra ý tốt của họ Lưu và cuối cùng Vincent có thể quên đi hận thù.


Diễn viên chính trong phim
Wai Ai
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
 • Minh Hồng Truyện Tập 12
  Minh Hồng Truyện 2018 Hành Động, Võ Thuật, Tình Cảm, Tâm Lý, Dã sử - Cổ trang, Phiêu lưu
 • Đấu Phá Thương Khung 19 / 44 VietSub Thuyết Minh
  Đấu Phá Thương Khung 2018 Dã sử - Cổ trang, Võ Thuật, Viễn Tưởng
 • Dạ Thiên Tử Full 36 tập VietSub Thuyết Minh
  Dạ Thiên Tử 2018 Võ Thuật, Dã sử - Cổ trang
 • Nữ Thích Khách Của Trẫm Full 24 tập VietSub
  Nữ Thích Khách Của Trẫm 2018 Võ Thuật, Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý, Dã sử - Cổ trang
 • Sa Hải Full 53 tập VietSub
  Sa Hải 2018 Hành Động, Võ Thuật, Phiêu lưu
 • Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Full 60 tập VietSub Thuyết Minh
  Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết 2018 Võ Thuật, Tình Cảm, Tâm Lý, Dã sử - Cổ trang
 • Tây Du Tập 36 VietSub
  Tây Du 2018 Hành Động, Võ Thuật, Phiêu lưu
 • Vân Tịch Truyện Full 48 tập VietSub
  Vân Tịch Truyện 2018 Võ Thuật, Tình Cảm, Tâm Lý, Dã sử - Cổ trang

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.