Hồi Sinh

Hồi Sinh

A Resurrection (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hồi Sinh 2013, phim A Resurrection (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Hồi Sinh - A Resurrection: Thiết lập trong một ngày và đêm tại một trường trung học, Jessie (Barton), một nhân viên tư vấn hướng dẫn, Addison (Duncan), hiệu trưởng và sĩ quan cảnh sát địa phương, Travis (Sawa) là những nhân vật trung tâm của một whodunit như quét giết người trường. Jessie cố gắng để giúp đỡ một sinh viên bị xáo trộn về tinh thần, Eli người tin rằng anh trai đã chết của mình sẽ trở lại và tìm cách trả thù đối với các sinh viên trường trung học đóng một vai trò trong cái chết của ông. Xem phim Hồi Sinh - A Resurrection anh trai của ông đã bị giết chết sau khi được chạy trên trong một chiếc xe bị cáo buộc lái xe của các nhóm học sinh trung học.

Hồi Sinh xemphimso hoi sinh

Eli có cơ thể của anh trai để một phù thuỷ người cấy một tinh thần trong các xác chết. Mụ phù thủy thông Eli rằng tinh thần của anh trai mình sẽ tăng lên sau sáu ngày và sẽ chỉ nghỉ ngơi một lần nữa sau khi cam kết sáu vụ giết người. Xem phim Hồi Sinh - A Resurrection Bộ phim quay trong 20 ngày, chủ yếu là cựu Trường trung học Knoxville ở Pittsburgh. Trong thời gian hậu sản xuất, của bộ phim đồng sao, Clarke Duncan đã chết vì một cơn đau tim. Một số cảnh gợi lên so sánh với Sandy Hook Tiểu chụp Trường đã diễn ra trong hậu kỳ. Xem phim Hồi Sinh - A Resurrection Orlando thừa nhận điều này, Như chúng tôi đã làm cho nó, Sandy Hook đã không xảy ra được nêu ra. Tôi nghĩ rằng tôi có trách nhiệm trong ngành giải trí để suy nghĩ về điều đó? Vâng, tôi làm.

 


Diễn viên chính trong phim
Mischa BartonDevon SawaMichael Clarke DuncanJ. Michael TrautmannStuart Stone
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.