Hoài Ngọc Truyền Kỳ THVL1

Hoài Ngọc Truyền Kỳ THVL1

(8 đ / 442 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hoài Ngọc Truyền Kỳ THVL1 2014, phim

Lịch chiếu:

Nội dung phim nói về truyền thuyết đầu thai của người trần  xuống traand gian để tiếp tục tu tâm hóa giải kiếp nạn. Trên cung đình đã mắc phải nhiều sai lầm, gây ra rất nhiều chuyện tày đình ảnh hưởng đến linh khí của thiên đình. 
Hoài Ngọc Truyền Kỳ hoai ngoc truyen ky 1
Người con gái ấy chính là Trần Hoài Ngọc được tạo ra từ việc tích tụ linh khí của trời cùng sự giúp đỡ đồng ý phật tổ. Sau đó cô được đầu thai làm con gái của Chương Châu quận vương Trần Long Hồ, nhưng với cá tính chẳng thay đổi so với lúc trước, ngang bướng ương tàn nên truyền kỳ về cô quả thật là giai thoại.Trong một lần tại cấm thành đã tổ chức một lễ hội nhằm tế cúng các vị thiên linh trên trời, tại đây Hoài Ngọc và hoàng tử thứ bảy của triều đình là Hàn Văn đã có nhiều xích mích với nhau, cụ thể trên cây thánh vóng của làng có một vòng ngọc hễ ai lấy được sẽ trở thành những người có tiếng tăm trong làng, cuộc tranh giành xảy ra thì bất ngờ trong vòng ngọc truyền kỳ ấy lại xuất hiện một tên Hà Bá làm ai củng khiếp sợ vì hắn hung tợn.Hắn tự xưng mình là người canh giữ ngoại thành Chương Châu từ trước đến nay, chẳng may trong một sự tích truyền kỳ nên bị Ngư Tinh trăm năm hãm hại truy đuổi tận cùng, vì việc quá cấp bách nên ông mau tìm chổ ẩn náo kẻ thù nhập vào vòng ngọc kia. 
Hoài Ngọc Truyền Kỳ hoai ngoc truyen ky 4
Hoài Ngọc Truyền Kỳ hoai ngoc truyen ky 3
Sau đó ông đã cùng với Hoài Ngọc giúp đỡ dân lành trừ yêu diệt quái. Nhưng biết chắc rằng ông chính là đệ tử của Bà Mu phái xuống nên chẳng bao giờ làm hài lòng cô cả, Sau đó với bản tính của cô nên hà bá đành phải thu lại phép thuật mà ông chỉ dạy. Nhưng ngược lại cô luôn yêu thích người nghèo, ai ai củng quý nên mới có câu chuyện đồn về Hoài Ngọc Truyền Kỳ trên dân giang.

Phim Hoài Ngọc Truyền Kỳ được phát trên các kênh phim THVL1,
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.