Hình Nhân Liễu Gai

Hình Nhân Liễu Gai

The Wicker Man (2006)

(2 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hình Nhân Liễu Gai 2006, phim The Wicker Man (2006)

Lịch chiếu:

Trong khi phục hồi từ một tai nạn thảm khốc trên đường, cảnh sát tuần tra Edward Malus nhận được một lá thư từ cựu Willow vị hôn thê của mình, những người còn lại anh năm trước đây không có bất kỳ lời giải thích, nói rằng cô con gái Rowan là mất tích. Edward đến hòn đảo riêng của Summerisle, nơi Willow sống trong một cộng đồng lẻ mà trái cây thực vật, và cô tiết lộ rằng Rowan thực sự là con gái của họ.

Theo điều tra của mình với các cư dân thù địch và vô ích, Edward tiết lộ rằng người dân địa phương là người ngoại đạo, thực hành các nghi thức cũ để cải thiện thu hoạch của họ, và Rowan có lẽ là còn sống và đang được chuẩn bị để được hy sinh. Khi ông đặt các cô gái, anh ta tìm thấy cũng là sự thật đen tối về người đàn ông đan lát.


Diễn viên chính trong phim
Nicolas CageEllen BurstynKate BeahanFrances ConroyMolly Parker
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.