Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng

vote result

Tên phim: Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng

Full 11 tập - Spell Moon

Năm phát hành:2013

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Thái Lan

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng:11 tập

Trạng thái:Full 11 tập

Diễn viên:Margie Rasri Balenciaga, Chakrit Yamnarm

Đạo diễn:

Lượt xem:3634 lượt

Cập nhật lần cuối:25/10/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng:

The X Factor được trải thảm đỏ cho One Direction để chuẩn bị cho hoạt động của nhóm trong chương trình đêm thứ Năm. Chương trình được để bơm cho cấp phát chính thức chuyến thăm ban nhạc của cậu bé rằng hiệu suất tập hôm thứ Tư , cho thấy Top 10 thí sinh hát giai điệu Cuộc xâm lược của Anh , được quảng cáo bài hát từ homeland.Aside Một Hướng của Liam , Louis , Harry , Niall và Zayn lên sân khấu , hai hành vi sẽ bị cắt giảm trên tập hôm thứ Năm .

Đây là cách các thí sinh ở tình trạng cô gái Khaya Cohen thứ tư night.Demi Lovato đã đổ bộ ở phía dưới cuối tuần hai , và mặc dù Demi và Simon cả hai nhãn mà số phận của một trò đùa, Cohen vẫn có vẻ lo lắng , mặc dù độ nghiêng đầy đủ của mình, phiên bản over-the -top của Beatles " Let It Be , trong đó đã hoàn chỉnh với một dàn hợp xướng bùng nổ.

Giọng nói của bạn chỉ là , như, điên , Lovato nói với cô ấy , mặc dù Cowell nói tính cách của cô vẫn đang đấu tranh để kết nối ( ông đề nghị cho vay của bà con chó của mình Squiddly và diddly để làm cho cô ấy có vẻ dễ thương hơn ) . Rion Paige chạy qua một tinh tế , thường phiên bản nói của Elton John Song , được gọi là hoàn toàn tuyệt vời của Cowell , người đã ca ngợi kiểm soát của mình và của hiệu suất kỷ lục như quality.

Ellona Santiago vật lộn , cô đã gánh hát quên nhất của đêm ( Burn Ellie Goulding của chỉ không ngăn xếp lên chống lại những giai điệu tuyệt vời của Anh mọi thời đại ) , và cô ngắt kết nối với các vật liệu dẫn đến cô bị xác nhận là nhảy múa , hát múa rối của Cowell trong phê bình khắc nghiệt nhất của đêm . Tôi nghĩ rằng bạn hoàn toàn giết chết nó, Lovato cho biết trong truy cập để Simon , nhưng những thiệt hại có thể đã được trai Tim Olstad done.Paulia Rubio gọi lên của Elton John Xin lỗi Có vẻ là Lời khó khăn nhất , và hiệu suất âm ỉ giới thiệu hấp dẫn giới tính mới được phát hiện Olstad của.

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.