Hello Cô Ba

Hello Cô Ba

(10 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hello Cô Ba 2012, phim

Lịch chiếu:

 

Tư Lặn vốn một anh chàng hiền lành, chất phác. Cuộc sống của anh gắn liền với miền quê dân dã như bao người nông dân khác. Sau một lần bị té giếng, Lặn có khả năng tiên đoán như thần những sự việc đã, đang và sẽ xảy ra với mọi người. Nhưng quyền năng này đã gây cho anh bao cảnh dở khóc dở cười khi liên tục bị mọi người yêu cầu tiên đoán cho họ. Trớ trêu thay, Tư Lặn lại không xem được tương lai cho những người trong gia đình mình.

 

 

 

Nghịch lý này đã đẩy anh phải rời bỏ quê hương, bỏ vợ con lại khi đàn vịt với bao công sức gây dựng của bố mẹ vợ bỗng dưng chết hết. Lặn lang thang, vất vưởng trên thành phố với hy vọng sẽ kiếm được tiền chuộc lại đàn vịt cho bố vợ. Anh bị Hùng Sa Đọa phát hiện và lợi dụng khả năng tiên đoán của anh. Hắn biến anh thành "cô Ba" nức tiếng với tài bói toán lên đồng. Trung Ninza - tên anh chị khét tiếng - quyết tâm bắt cóc  cô Ba làm “thần tiên tri” cho các kế hoạch của mình.

 

Hello cô Ba do đạo diễn Nguyễn Quang Minh dàn dựng, sẽ đươc khởi chiếu dịp Tết 2012. Phim do Hãng phim Phước Sang sản xuất.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.