Hát Dưới Mưa

Hát Dưới Mưa

Singin In The Rain (1952)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hát Dưới Mưa 1952, phim Singin In The Rain (1952)

Lịch chiếu:

Bối cảnh phim diễn ra trong những năm 20 của thế kỷ trước, khi ngành công nghiệp điện ảnh từ phim câm bắt đầu chuyển qua giai đoạn phim lồng tiếng. Don Lockwood (Gene Kelly) là một diễn viên phim câm nổi tiếng. Anh có một tuổi thơ nghèo khổ nhưng luôn gắn liền với âm nhạc. Trong một dịp may mắn, Don đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn studio R.F Simspon và trở thành diễn viên. Cuộc sống của Don có lẽ vẫn không có gì thay đổi nếu anh không gặp Kathy Selden (Debbie Reynolds), cô gái gây cho anh ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ. 

Bắt đầu từ đây, rắc rối bắt đầu đến với anh khi anh không thể tiếp tục mối quan hệ "người tình phim ảnh" với Lina Lamond (Jean Hagen) cũng như không thể công khai tình cảm của mình dành cho Kathy. Kathy - một cô gái đầy sức sống - một điểm nhấn tuyệt vời trong cả bộ phim. Kathy gặp Don trong một tình huống mà cô tưởng anh chàng bảnh bao kia là một gã đểu cáng, và thực ra sau đó khi biết anh là ai, cô vẫn không thể chấp nhận Don. Vậy làm thế nào họ có thể đến với nhau?

Rắc rối liên tiếp xảy đến với Don. Bộ phim lồng tiếng đầu tiên của Holywood Jazz singer (thật sự ngoài đời vẫn vậy - phim do hãng WB sản xuất - địch thủ chính của MGM lúc bấy giờ) là một cuộc cách mạng trong làng giải trí. Để thích ứng với nó, Don buộc phải đóng các bộ phim lồng tiếng, điều này cũng ổn thôi nếu nữ diễn viên chính Lina lại không có một chất giọng quá tệ. Đến đây thì ai cũng biết chuyện sẽ xảy ra. Kathy chấp nhận lồng tiếng cho nhân vật do Lina đóng. Cô làm điều này vì Don. Bộ phim lồng tiếng liệu có thành công?

Mọi chuyện càng đi xa hơn khi Lina trở mặt, muốn độc quyền giọng nói của Kathy trong 5 năm, điều này cũng có nghĩa là sự nghiệp của Kathy sẽ đi vào ngõ cụt. Làm thế nào để mọi việc được sáng tỏ?


Diễn viên chính trong phim
Gene KellyDonald O'ConnorDebbie ReynoldsJean HagenMillard Mitchell
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X